Là 1 khách hàng thân thiết của Bảo Châu Elec, gia đình anh Quế ở Bà Rịa – Vũng Tàu 1 lần nữa lại lựa chọn chúng tôi để nâng cấp thêm cho bộ dàn của gia đình mình.

Với không gian giải trí có diện tích rộng cùng những thiết bị đã sử dụng từ trước của gia đình, Bảo Châu Elec đã phối ghép thêm 1 cặp loa RCF và 2 chiếc đẩy cao cấp đến từ Crown, giúp gia đình sở hữu 1 bộ dàn karaoke chuyên nghiệp và hay nhất.

Các thiết bị sử dụng để nâng cấp cho gia đình anh Quế gồm: 

Loa RCF Cmax 4112 : 2 chiếc
+ Cục đẩy công suất Crown Xli3500 :  1 chiếc
+ Cục đẩy công suất Crown Xli2500 :  1 chiếc

Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình 

dàn cho gia đình anh Quế ở Bà Rịa h1

 Loa karaoke RCF C MAX 4112 được thiết kế sang trọng và cao cấp, lắp đặt rất phù hợp với không gian phòng khách có diện tích lớn của gia đình anh Quế. 

dàn cho gia đình anh Quế ở Bà Rịa h2

RCF CMAX 4112 được cấu tạo gồm 2 loa cho 2 đường tiếng, công suất trung bình 400W, loa cho tiếng chắc và uy lực, sử dụng giải trí hát karaoke cực hay cho gia đình. 

dàn cho gia đình anh Quế ở Bà Rịa h3

 Loa sub điện Klipsch được gia đình mua 1 thời gian ở Bảo Châu Elec. Sub đóng vai trò bổ sung âm trầm ở dải tần thấp, giúp bộ dàn sử dụng cho âm thanh sống động và hay nhất.

dàn cho gia đình anh Quế ở Bà Rịa h4

Cục đẩy công suất Crown Xli3500 dùng để kéo cặp loa full RCF Cmax 4112, cục đẩy công suất Crown Xli2500 dùng để kéo cặp loa JBL gia đình đang sử dụng.

Gia đình sử dụng chiếc vang số cao cấp BCE 9200+ giúp chống hú rít và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke gia đình sử dụng.

dàn cho gia đình anh Quế ở Bà Rịa h5

Hình ảnh trọn bộ thiết bị sau khi được Bảo Châu Elec lắp đặt và setup hoàn thành cho gia đình 

dàn cho gia đình anh Quế ở Bà Rịa h6

Trọn bộ dàn karaoke cao cấp của gia đình anh Quế sử dụng 2 cặp loa karaoke, 1 loa sub, 2 cục đẩy cao cấp, vang số và micro bce. Với bộ dàn này giúp gia đình anh có 1 không gian giải trí vô cùng tuyệt vời. 

dàn cho gia đình anh Quế ở Bà Rịa h7

Loa karaoke hay, giá rẻ nhất năm 2020

Mua ngay Loa karaoke chính hãng, loa karaoke bmb, loa karaoke bluetooth, loa karaoke bose, loa karaoke mini, loa karaoke jbl, loa karaoke đứng, loa karaoke kéo, loa karaoke paramax, loa BIK Nhật, loa Alto Mỹ… đầy đủ dòng mini, di động, gia đình bảo hành chính hãng, giá rẻ hơn, giao hàng tận nơi toàn quốc. Click để tham khảo.

Mẫu LOA RCF chính hãng ITALIA – Hát karaoke hàng đầu THẾ GIỚI

Xem ngay các mẫu LOA karaoke RCF cao cấp bán với giá rẻ nhất trên thị trường ✅Đỉnh cao của Karaoke ✅Hỗ trợ trả góp nhanh chóng ✅ Miễn phí lắp đặt 

LOA JBL chính hãng GIÁ RẺ NHẤT

LOA JBL chính hãng giá rẻ nhất, tốt nhất ✅Mua loa karaoke JBL nhận quà LỚN ✅Miễn phí giao hàng ✅Miễn phí lắp đặt ✅Trả góp LOA JBL nhanh gọn

Nguồn: Bảo Châu Elec