Đến với Du Thuyền 5 sao Stellar of the Seas tại Tuần Châu – Quảng Ninh chiêm ngưỡng, trải nghiệm bộ dàn cực hot. Bảo Châu Elec tiếp tục đem đến không gian vô cùng hiện đại và mới mẻ. Với sự kết hợp nhiều thiết bị chính hãng, uy tín từ 2 thương hiệu đình đám trên thế giới la Alto và BCE… đem lại cho chủ đầu tư sự hài lòng và tạo ấn tượng với khách hàng trải nghiệm.

Cấu hình chi tiết các thiết bị có trong bộ dàn gồm :

– Loa karaoke Alto TS315 : 2 chiếc 

– Loa sub Alto TS315SUB : 1 chiếc

– Vang số Alto AK600 : 1 chiếc 

– Micro không dây BCE UGX12 : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro

Hình ảnh trọn bộ dàn được lắp đặt và bàn giao cho khách hàng 

Hệ thống âm thanh du thuyền h1

Loa Alto TS315 có màu đen là chủ đạo tạo nên vẻ đẹp cao quý, đầy sang trọng. Các đường nét uốn lượn trên thùng loa được thiết kế đầy tinh tế và phá cách tạo nên vẻ đẹp riêng cho dòng loa này. 

Hệ thống âm thanh du thuyền h2

Loa Alto TS315 cho công suất trung bình 1000W (650W cho loa bass và 350W cho treble), cực đại 2000W (1300W bass và 700W treble), loa Alto TS315 mang đến chất âm sống động và trung thực trong diện tích phòng 30-40m2, đáp ứng tốt nhu cầu karaoke chuyên nghiệp. 

Hệ thống âm thanh du thuyền h4

Vang số Alto AK600 đóng vai trò chống hú rít, xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke sử dụng. Micro không dây BCE UGX12 chống hú rít, hỗ trợ tối đa giọng hát người dùng.

Hệ thống âm thanh du thuyền h4

Loa sub Alto TS315S được đánh giá tạo âm bass tốt nhất so với loa cùng tầm giá. Với củ bass 40cm, với cuộn âm 7.6cm cho tiếng bass dày và sâu. Âm bass ấn tượng về nội lực, những vẫn giữ được độ mềm mại cần thiết.  

Xem thêm hình ảnh bộ dàn :

Hệ thống âm thanh du thuyền h5
Hệ thống âm thanh du thuyền h7
Hệ thống âm thanh du thuyền h6
Hệ thống âm thanh du thuyền h8
Hệ thống âm thanh du thuyền h7

Nếu bạn cũng đang muốn sắm bộ dàn để giải trí tại nhà hoặc phục vụ mục đích kinh doanh, sân khấu thì hãy gọi ngay 1900 0255 để được Bảo Châu Elec tư vấn và lắp đặt bộ dàn tận nhà và chất lương nhất.

Đội ngũ nhân sự công ty Alto
Đội ngũ nhân sự công ty Alto 
Giấy chứng nhận CO-CQ thương hiệu Alto
Giấy chứng nhận CO-CQ thương hiệu Alto 

=>> Tư vấn: Dàn karaoke gia đình |  Loa bluetooth  | Loa karaoke | Loa JBL Xtreme 3 | Loa JBL go 3