Bảo Châu Elec tư vấn, cung cấp và lắp đặt bộ dàn âm thanh cho nhà hàng 68 tại Lục Nam – Bắc Giang. Bộ dàn với mức đầu tư hợp lý, cho chất lượng âm thanh hay, được phối ghép thông số kỹ thuật phù hợp đến từ các thương hiệu CatKing, Alto, JBL, BCE, AAP, BKSound…Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết bộ dàn này dưới đây.

Cấu hình chi tiết bộ dàn được lắp đặt : 

+ Loa thùng CatKing Model TNT1 (2 chiếc)

+ Loa Alto TS315 (2 chiếc)

+ Loa thùng Alto TS SXSUB 18+ (2 chiếc)

+ Cục đẩy công suất AAP TP8004 (2 chiếc)

+ Vang số JBL KX180 (1 chiếc)

+ Micro không dây BCE UGX12 Plus Luxury (1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro)

+ Quản lý nguồn BKsound M8 (1 chiếc)

+ Combo đầu Karaoke Việt KTV HDPlus 4TB + Màn hình 22inch (1 bộ)

Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt hoàn thành và bàn giao cho khách hàng 

Hệ thống âm thanh nhà hàng h1

Loa Alto TS315 là mẫu loa full liền công suất bass 40cm, loa được thiết kế sang trọng, hiện đại, lắp đặt sử dụng phù hợp với nhiều không gian giải trí khác nhau.

Hệ thông âm thanh nhà hàng h2

Loa karaoke Alto TS315 được cấu tạo gồm có 2 loa cho 2 đường tiếng, công suất trung bình đến 1000W, loa cho tiếng chắc và sáng, sử dụng phù hợp với không gian có diện tích lớn. 

Hệ thống âm thanh nhà hàng h3

Loa CatKing TNT-1 được đánh giá là một trong những dòng loa hội trường hiện đại, sang trọng. Các chi tiết trên loa CatKing TNT-1 cũng được thiết kế tinh tế, không quá cầu kỳ nhưng đảm bảo chất lượng âm thanh cao nhất.

Dàn âm thanh nhà hàng

Được thiết kế gồm có 3 loa với 2 đường tiếng, cho công suất âm thanh khá lớn nên có thể sử dụng phù hợp với dàn âm thanh karaoke cao cấp cũng như dàn âm thanh sân khấu, hội trường có diện tích vừa và nhỏ. 

Xem thêm một số hình ảnh :

Hệ thông âm thanh nhà hàng h5
Hệ thông âm thanh nhà hàng h6
Hệ thông âm thanh nhà hàng h7

Nếu bạn đang muốn đầu tư cho gia đình bộ dàn karaoke sân khấu, hội trường thì có thể tham khảo bộ dàn trên đây. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với Bảo Châu Elec để được tư vấn và báo giá tốt nhất. 

Dàn âm thanh sân khấu, hội trường | Âm Thanh Sống Động – Cực Khủng‎

Tổng hợp các bộ dàn âm thanh hội trường, sân khẩu chuẩn, các mẫu mới nhất năm 2020 tại Bảo Châu elec. Các bộ dàn được kỹ thuật viên âm thanh Bảo Châu elec nghiên cứu, phối ghép đúng chuẩn. Click để tham khảo.