Thiết bị chính hãng và sự hỗ trợ tận tình đã làm cho khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn Bảo Châu Elec. Cũng vì vậy, anh Cường tại TPHCM đã nhờ chúng tôi tư vấn một bộ dàn đẳng cấp, chất lượng nhất. Bộ dàn của anh là sự kết hợp của các thương hiệu đình đám, cao cấp từ BW và McIntosh,…sử dụng nghe nhạc cực hay cùng nhiều tính năng hiện đại.

Cấu hình bộ dàn nghe nhạc Hi-end của gia đình anh Cường gồm : 

– Loa B&W 803 D3 (Rosenut) : 2 chiếc

– Đầu SACD/CD McIntosh MCD600 : 1 chiếc

– Amply McIntosh MA9000 : 1 chiếc

Hình ảnh bộ dàn nghe nhạc Hi-end sau khi được lắp đặt và bàn giao cho gia đình

Dàn nghe nhạc gia đình anh Cường

Bộ dàn sử dụng Loa nghe nhạc B&W 803 D3. Loa sở hữu kết cấu vững chắc và được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, mang đến khả năng tái tạo âm chất lượng. Phù hợp sử dụng trong các hệ thống nghe nhạc, xem phim có diện tích 20-30cm.

Dàn nghe nhạc gia đình anh Cường h2

Loa B&W 803 D3 ( Rosenut) sở hữu thiết kế 4 loa 3 đường tiếng, gồm có 2 loa bass 17.18cm có cấu tạo màng Aerofoil, 1 loa trung 12.7 màng Cotinuum, 1 loa treble 2.5cm màng kim cương. Sự kết hợp hoàn hảo của hệ thống củ loa mang đến cho loa khả năng chơi nhạc đỉnh cao, đáp ứng mọi nhu cầu chơi nhạc.

Dàn nghe nhạc gia đình anh Cường h3

Đầu SACD/CD McIntosh MCD600 trang bị bộ giải mã chất lượng cao với chip DAC 32-bit 8 kênh, chơi tốt các file nhạc số WAV, WMA, FLAC, ALAC, …

Dàn nghe nhạc gia đình anh Cường

Kết hợp cùng Amply McIntosh MA9000 thuộc dòng amply 2 kênh, amply đáp ứng dải tần khá rộng 10Hz – 100kHz (+0, -3dB) với khả năng tái tạo các dải âm chính xác, nhanh chóng, chất lượng.

Dàn karaoke gia đình anh Cường h5

Xem thêm một số hình ảnh bộ dàn : 

Lắp đặt dàn karaoke gia đình anh Cường h6
Dàn nghe nhạc gia đình anh Cường h8
Dàn nghe nhạc gia đình anh Cường h9

Ngoài bộ dàn nghe nhạc Hi-end đẳng cấp của mình, anh Cường còn trang bị sở hữu thêm cho mình một bộ dàn karaoke RCF hay nhất thế giới đáp ứng nhu cầu hát karaoke chuyên nghiệp của gia đình. Hãy cùng xem một số hình ảnh bộ dàn karaoke cực hay nhé ! 

Dàn karaoke RCF của gia đình anh Cường
Dàn karaoke RCF của gia đình anh Cường

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, cung cấp và lắp đặt hệ thống âm thanh karaoke chuyên nghiệp. Hãy gọi ngay 1900 0255 hoặc đến trực tiếp showroom Bảo Châu Elec gần nhất của chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất cho hệ thống âm thanh nhà mình.

Tuyển chọn những bộ dàn nghe nhạc Hi-end đẳng cấp nhất hiện nay

Bảo Châu Elec cung cấp nhiều bộ dàn nghe nhạc Hi-end cực kỳ sang trọng và đẳng cấp đến từ các thương hiệu hàng đầu như Tannoy, Mclntosh, Accuphase, B&W,… 

300+ Bộ Dàn Karaoke Gia Đình Cao Cấp, Giá Rẻ Hát Cực Hay Khuyến Mãi tới 50%

Tổng hợp những bộ dàn karaoke gia đình hay nhất hiện nay được phối ghép bởi Chuyên Gia hàng đầu về âm thanh. Nhiều dàn âm thanh karaoke Cao Cấp, giá dàn karaoke gia đình, bộ karaoke gia đình giá rẻ giảm giá Cực Lớn, tặng nhiều quà giá trị. Click để tham khảo.

Nguồn: Bảo Châu Elec