Bảo Châu Elec tư vấn, cung cấp và lắp đặt bộ dàn nghe nhạc, xem phim chính hãng, trị giá 2x triệu đồng cho gia đình chú Vũ tại Hà Nội. Bộ dàn được phối ghép đến từ các thương hiệu âm thanh nổi tiếng từ JBL và Denon, sử dụng giải trí phù hợp với không gian gia đình có diện tích khoảng 20m2.

Cấu hình thiết bị được lắp đặt trong bộ dàn chú Vũ gồm : 

– Loa nghe nhạc JBL A170 : 2 chiếc 

– Amply Denon PMA-600NE : 1 chiếc

Xem thêm hình ảnh trọn bộ dàn được lắp đặt và bàn giao cho gia đình 

Dàn nghe nhạc gia đình chú Vũ h1

Loa nghe nhạc JBL Stage A170 là sự kết hợp giữa thiết kế cao cấp, màu sắc bắt mắt cho không gian gia đình hiện đại, sang trọng. Sở hữu 3 củ loa cho ra 2.5 đường tiếng cho bạn đem cả không gian rạp hát, rạp chiếu phim về gia đình.

Dàn nghe nhạc gia đình chú Vũ h2

Loa JBL Stage A170 cho âm thanh chân thực và thực tế nhất, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức cùng gia đình những bộ phim, bài hát, chương trình thực tế…với khả năng khuếch đại âm thanh không thua kém rạp hát, rạp chiếu phim chuyên nghiệp.

Dàn nghe nhạc gia đình chú Vũ h3

Amply Denon PMA-600NE được hãng trang bị cho hệ thống khuếch đại tích hợp cung cấp cho loa công suất đạt 70W trên mỗi kênh (4 Ohm, 1kHz, THD 0,7%). Với mức công suất này Ampli Denon PMA-600NE có thể tương thích với các hệ thống loa nghe nhạc có mức trở kháng từ 4-16 Ohm cho âm thanh ổn định và phạm vi âm thanh rộng nhất. 

➣ Đừng bỏ lỡ : TOP 10 Dàn nghe nhạc hay nhất từ trước đến nay

Hình ảnh bộ dàn được hoàn thành và bàn giao cho gia đình :

Dàn nghe nhạc gia đình chú Vũ h4

Nếu bạn cũng đang quan tâm bộ dàn trên thì hãy gọi ngay 1900 0255 hoặc ghé showroom gần nhất của Bảo Châu Elec để được trải nghiệm và lựa chọn bộ dàn phù hợp nhất cho gia đình.

Website: https://baochauelec.com/