Bảo Châu Elec lắp đặt dàn nghe nhạc Yamaha hay, giá rẻ cho gia đình chị Thủy tại Hà Nội. Dàn nghe nhạc trong tầm giá chỉ 1x triệu đồng là sự kết hợp hoàn hảo của những sản phẩm chính hãng từ nhiều thương hiệu lớn Yamaha cho chất lượng cho âm thanh toàn dải cực hay cùng nhiều chức năng hiện đại và tiện lợi.

Cấu hình chi tiết bộ dàn nghe nhạc của gia đình Chị Thủy gồm:

+ Loa nghe nhạc Yamaha NS-F150 : 2 chiếc 

+ Loa nghe nhạc, xem phim Yamaha NS-P150 : 1 bộ 

+ Amply Yamaha RX-V385 (Black) : 1 chiếc

+ Loa Sub điện Yamaha NS-SW100 : 1 chiếc

Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình 

Dàn nghe nhạc chị Thủy h1

Loa nghe nhạc Yamaha NS-F150 có thiết kế khá gọn gàng, ốp gỗ hiện đại theo phong cách cổ điển khiến cho loa trở nên sang trọng và chuyên nghiệp hơn.

Dàn nghe nhạc của chị Thủy h2

Hoạt động với công suất trung bình 50W và có thể đạt tới 180W cho khả năng chơi tốt nhiều dòng nhạc khác nhau, tái tạo nguồn phim, nhạc hoàn hảo. Hệ thống củ loa hiện đại cùng công nghệ tiên tiến cho khả năng chơi nhạc đỉnh cao, hoạt động bền bỉ với mức công suất ổn định.

Dàn nghe nhạc chị Thủy h3

Loa Yamaha NS P150 với hệ thống âm thanh 5.1 chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi thưởng thức và trải nghiệm. Bộ loa Yamaha NS P150 bao gồm 2 loa surround và 1 center.

Dàn nghe nhạc gia đình chị Thủy h5

Amply Yamaha RX-V385 Black – bộ thu AV 5.1 kênh tương thích Bluetooth® với cấu hình rời hoàn toàn và DAC chất lượng cao cho âm thanh vòm mạnh mẽ 5 kênh, tương thích với Dolby True HD và DTS Master HD, đem lại âm thanh chất lượng cao nhất cho người dùng.

Dàn nghe nhạc chị thủy h5

Loa sub Yamaha NS-SW100 thiết kế nổi bật của thương hiệu Yamaha. Sở hữu loa bass 25 cm, công suất loa 50W. Cổng thoát hơi hình trụ cho âm thanh chi tiết, hạn chế tiếng ồn.

Xem thêm hình ảnh bộ dàn được hoàn thành :

Dàn nghe nhạc gia đình chị Thủy h6

Nếu bạn cũng đang muốn sắm cho gia đình bộ dàn nghe nhạc hay, hãy gọi ngay 1900 0255 hoặc đến trực tiếp showroom gần nhất của Bảo Châu Elec để được tư vấn và lựa chọn cho gia đình bộ dàn hay nhất. 

=>> Tư vấn:  Loa bluetooth   |  Loa karaoke hay nhất hiện nay | Amply karaoke hay nhất hiện nay | Loa kéo