Bảo Châu Elec lắp đặt dàn nghe nhạc JBL cao cấp và chất lượng cho gia đình anh Tuấn tại Bắc Giang. Dàn nghe nhạc này là sự kết hợp hoàn hảo của những sản phẩm chính hãng từ 2 thương hiệu lớn là JBL và Yamaha cho chất lượng cho âm thanh toàn dải cực hay cùng nhiều chức năng hiện đại và tiện lợi.

Cấu hình thiết bị được lắp đặt trong bộ dàn anh Tuấn gồm : 

– Loa nghe nhạc JBL A190 : 2 chiếc 

– Amply Yamaha R N803 : 1 chiếc

– Loa sub JBL A120P : 1 chiếc 

Xem thêm hình ảnh trọn bộ dàn được lắp đặt và bàn giao cho gia đình 

Dàn nghe nhạc gia đình anh Tuấn h1

Loa JBL Stage A190 được thiết kế dạng loa đứng với kích thước rộng, cao, sâu lần lượt là 260 x 1070 x 370 mm cùng trọng lượng 22.56 kg/loa. Người dùng hoàn toàn có thể bố trí sắp xếp đặt vị trí loa dễ dàng và thích hợp với không gian của mình.

Dàn nghe nhạc gia đình anh Tuấn h2

Loa JBL Stage A190 được cấu tạo với 3 loa, 2.5 đường tiếng trong đó có 1 củ treble 2.54cm và 2 củ bass 20cm mang đến chất âm chân thực, sống động. Âm trầm sâu lắng, rõ nét âm trung và cao được nhẹ nhàng, mượt mà.

Dàn nghe nhạc gia đình anh Tuấn h3

Amply Yamaha R N803 là dòng amply âm thanh nổi stereo 2 kênh, hiệu suất cao, tích hợp mạng không dây, phù hợp với hầu hết mọi nguồn nhạc.

Dàn nghe nhạc gia đình anh Tuấn h4

Loa sub JBL A120P thiết kế sang trọng, bắt mắt và những tính năng tuyệt vời cho người dùng cảm nhận chất âm chân thực, chất lượng nhất.

Hình ảnh bộ dàn được hoàn thành và bàn giao cho gia đình :

Dàn nghe nhạc gia đình anh Tuấn h5

➣ Đừng bỏ lỡ : TOP 10 Dàn nghe nhạc hay nhất từ trước đến nay

Nếu bạn cũng đang quan tâm bộ dàn trên thì hãy gọi ngay 1900 0255 hoặc ghé showroom gần nhất của Bảo Châu Elec để được trải nghiệm và lựa chọn bộ dàn phù hợp nhất cho gia đình.

>>> Tham khảo thêm: Loa Harman Kardon Onyx 6 – Loa JBL Charge 4 – Loa Harman Kardon Go Play Mini – Loa Harman Kardon Onyx Studio 5