Bảo Châu Elec lắp đặt dàn nghe nhạc JBL hay, giá rẻ cho gia đình anh Huy tại Bắc Ninh. Dàn nghe nhạc trong tầm giá khoảng 4x triệu đồng là sự kết hợp hoàn hảo của những sản phẩm chính hãng từ nhiều thương hiệu lớn JBL , Denon, Yamaha cho chất lượng cho âm thanh toàn dải cực hay cùng nhiều chức năng hiện đại và tiện lợi.

Các thiết bị sử dụng lắp đặt trong bộ dàn của anh Huy gồm : 

+ Loa nghe nhạc JBL Stage A170 : 2 chiếc

+ Loa sub JBL Stage A120P : 1 chiếc 

+ Amply Denon PMA-800NE : 1 chiếc

+ Bộ Giải Mã DAC Yamaha WXC-50 : 1 chiếc

Xem thêm chi tiết hình ảnh bộ dàn được lắp đặt và bàn giao cho gia đình 

Dàn karaoke gia đình anh Huy

Loa JBL Stage A170 là mẫu loa cây nghe nhạc đến từ thương hiệu JBL danh tiếng, loa có kích thước 190 x 930 x 255 mm, cân nặng 14.3 kg, lắp đặt rất phù hợp với không gian phòng khách của gia đình.

Dàn nghe nhạc gia đình anh Huy h2

Loa nghe nhạc JBL Stage A170 được cấu tạo với 3 loa và 2 đường tiếng. 2 loa bass có kích thước đường kính 13 cm tái tạo dải âm trầm rõ, chắc và xuống sâu vẫn nghe tiếng được rõ ràng. Hỗ trợ âm trầm cho bộ dàn nghe nhạc là loa sub JBL Stage A120P.

Dàn nghe nhạc gia đình anh Huy h3

Amply Denon PMA-800NE được trang bị mức công suất 85W/CH kết hợp cùng bộ giải mã Yamaha WXC-50 đem lại chất âm được chi tiết, mạnh mẽ hoạt động ổn định và bền bỉ với hiệu suất cao, mang lại âm thanh cực hay khi giải trí nghe nhạc tại nhà. 

Hình ảnh bộ dàn được lắp đặt và bàn giao cho gia đình :

Dàn karaoke gia đình anh Huy h4

Nếu bạn cũng đang muốn sắm bộ dàn nghe nhạc hay, mức đầu tư hợp lý thì đừng bỏ lỡ bộ dàn nghe nhạc trên của gia đình anh Huy. Ngoài ra, bạn có thể gọi 1900 0255 hoặc đến showroom gần nhất của Bảo Châu Elec trên toàn quốc để trải nghiệm và lựa chọn cho gia đình bộ dàn hay nhất.