Bảo Châu Elec tư vấn, cung cấp và lắp đặt tận nhà bộ dàn nghe nhạc cao cấp cực hay cho gia đình anh Hoài Anh tại Hà Đông – Hà Nội. Bộ dàn được phối ghép từ loa nghe nhạc, loa sub hiệu Jamo và amply Denon Nhật Bản, mang đến không gian giải trí nghe nhạc chuyên nghiệp và sự sang trọng cho phòng khách gia đình sử dụng.

Cấu hình chi tiết bộ dàn nghe nhạc của gia đình anh Hoài Anh gồm:

+ Loa nghe nhạc Jamo C95II : 2 chiếc 

+ Loa sub điện Jamo C910: 1 chiếc 

+ Amply nge nhạc Denon PMA-600NE : 1 chiếc 

Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình 

Dàn nghe nhạc anh Hoài anh h1

Loa Jamo C95II là mẫu loa cây nghe nhạc hifi được cấu tạo gồm có 3 loa cho 2 đường tiếng, kích thước 215 x 982 x 317 mm cùng trọng lượng 20kg/ loa, giúp việc bài trí, lắp đặt loa được dễ dàng và phù hợp với nhiều không gian của gia đình.

Dàn nghe nhạc gia đình anh Hoài Anh h2

Loa nghe nhạc Jamo C95II được trang bị hệ thống với 3 củ loa và 2 đường tiếng trong đó gồm 2 loa mid/bass có đường kính 15 cm, 1 loa tweeter có đường kính 2,54 cm có khả năng tái tạo âm thanh cực tốt ở đầy đủ tất cả các dải tần. Các loa được phân chia các khuông khác nhau nên khi hoạt động không xảy ra hiện tượng chồng chéo. 

Dàn nghe nhạc gia đình anh Hoài Anh h3

Ampli Denon PMA-600NE sử dụng cấu hình mạch khuếch đại cao, giảm số lượng mạch và thành phần tín hiệu âm thanh đi qua, đường dẫn tính hiệu ngắn chứ không thực hiện khuếch đại với bộ tiền khuếch đại. Thực hiện khuếch đại với bộ khuếch cao hơn một cấp cho chất lượng âm thanh sống động, bùng nổ và chất lượng.  

Hình ảnh bộ dàn được lắp đặt và bàn giao cho gia đình :

Dàn nghe nhạc gia đình anh Hoài Anh h4
Dàn nghe nhạc gia đình anh Hoài Anh h5

Nếu bạn cũng đang muốn sắm cho gia đình bộ dàn nghe nhạc hay, hãy gọi ngay 1900 0255 hoặc đến trực tiếp showroom gần nhất của Bảo Châu Elec để được tư vấn và lựa chọn cho gia đình bộ dàn hay nhất. 

Bộ Dàn Âm Thanh Nghe Nhạc 2020 cao cấp chính hãng, Dàn nghe nhạc 2 kênh Stereo giá Rẻ

Bảng tổng hợp Các dàn nghe nhạc, Dàn âm thanh nghe nhạc hi-fi, hi-end từ cao cấp đến giá rẻ, nghe nhạc vàng, nhạc bolero, nhạc trữ tình siêu hay với nhiều ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn. Click để tham khảo.

Nguồn: Bảo Châu Elec

=>> Tư vấn: Dàn karaoke gia đình |  Loa bluetooth  | Loa karaoke | Loa JBL Xtreme 3 | Loa JBL go 3