Bảo Châu Elec lắp đặt dàn nghe nhạc B&W hay và chất lượng cho anh Thái tại Quận 7 – TP HCM. Dàn nghe nhạc là hệ thống mang thiết kế sang trọng, nhỏ gọn, chất lượng âm thanh hoàn hảo kết hợp cùng amply và music server cao cấp chuyên dụng cho nhu cầu nghe nhạc ở không gian gia đình.

Dàn nghe nhạc gia đình anh Thái

Cấu hình chi tiết bộ dàn nghe nhạc của gia đình anh Thái gồm: 

+ Loa B&W 603 S2 Anniversary Edition: 2 chiếc 

+ Amply Cambridge CXA 81: 1 chiếc

+ Music Server Cocktail Audio N25: 1 chiếc

Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình 

Dàn nghe nhạc gia đình anh Thái

Loa 603 S2 Anniversary Edition với cấu tạo 4 loa, 3 đường tiếng trong đó với loa 2 loa bass, 1 loa mid và 1 loa treble cho âm thanh ở 3 dải trầm – trung – cao rõ ràng và tách bạch. Người nghe luôn cảm nhận được chất âm chi tiết, sống động và chân thực nhất từ bản nhạc, bộ phim. Loa B&W 603 S2 Anniversary Edition cho phép hoạt động với amply có công suất 30W – 200W tại trở kháng 8 Ohm để phát huy được tốt thế mạnh và ưu điểm của amply cho chất âm được phát ra luôn sống động và bùng nổ. 

Dàn nghe nhạc gia đình anh Thái

Amply Cambridge CXA 81 là mẫu loa nghe nhạc được tất cả khách hàng yêu thích sử dụng, thiết kế hiện đại, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, tính năng nổi bật. Kết hợp cùng Music Server cocktail Audio N25 hỗ trợ định dạng audio: MQA, DSD(64/128/256), DXD(24Bit/352.8Khz), PCM signal up to 32Bit/384Khz including 24Bit/192Khz WAV/FLAC và Hi-Res mang đến cho khách hàng trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời.

Hình ảnh bộ dàn được lắp đặt và bàn giao cho gia đình:

Dàn nghe nhạc gia đình anh Thái

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, cung cấp và lắp đặt hệ thống âm thanh nghe nhạc hãy gọi ngay 1900 0255 hoặc đến trực tiếp showroom Bảo Châu Elec gần nhất của chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất cho hệ thống âm thanh nhà mình.

Loa Marshall Acton III: https://baochauelec.com/loa-marshall-acton-3
Loa Marshall Stanmore III: https://baochauelec.com/loa-marshall-stanmore-iii
Loa Marshall Woburn III: https://baochauelec.com/loa-marshall-woburn-3