Bộ dàn hát karaoke – nghe nhạc, giải trí đẳng cấp được Bảo Châu Elec lắp đặt cho gia đình anh Tuyến tại Thanh Hóa với yêu cầu của bộ dàn bao gồm những tính năng hiện đại cao cấp nhất, nghe nhạc chất lượng cao, nhiều tính năng hiện đại. Bộ dàn là sự phối ghép của những thiết bị chính hãng đến từ Jamo và BKsound.. đem lại sự hài lòng, ưng ý cho gia đình.

Cấu hình chi tiết bộ dàn hát karaoke, nghe nhạc của gia đình anh Tuyến gồm:

+ Loa nghe nhạc Jamo C97II : 2 chiếc 

+ Digital Karaoke Power Amplifier BKSound DKA 5500 (Kèm micro không dây) : 1 chiếc 

Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình 

Dàn karaoke gia đình anh Tuyến h1

Loa nghe nhạc Jamo C97II được thiết kế dạng loa đứng cùng những đường nét cong ôm trọn viền cạnh loa. Với kích thước rộng, cao, sâu lần lượt là 215 (Rộng) x 1072 (Cao) x 342 (Sâu) mm cùng trọng lượng 25.8 kg/ chiếc. Người dùng sẽ dễ dàng đặt loa hoặc bố trí loa tại các vị trí trong không gian gia đình mình.

Dàn karaoke gia đình anh Tuyến h2

Công suất hoạt động liên tục của loa Jamo C97II 180W và công suất cực đại đạt 360W, đáp ứng dải tần hoạt động 32Hz – 24kHz cho âm thanh mạnh mẽ, sống động phù hợp với mọi không gian giải trí có diện tích khoảng 15-20 m2.

Dàn karaoke gia đình anh Tuyến h3

Digital Karaoke Power Amplifier BKSound DKA 5500 – Amply kỹ thuật số 3 trong 1, nhỏ gọn, tiện lợi, dễ sử dụng, phù hợp karaoke, nghe nhạc, xem phim. Thiết kế 2 kênh, mạch Class AB, công suất mạnh mẽ 250W/CH. Khả năng kết nối Bluetooth, cổng quang, USB, HDMI, ARC tiện lợi.

Xem thêm hình ảnh công trình được lắp đặt và bàn giao cho gia đình :

Dàn karaoke nghe nhạc gia đình anh Tuyến h4
Dàn karaoke nghe nhạc gia đình anh Tuyến h5

Bạn có thể gọi ngay 1900 0255 để được Bảo Châu Elec tư vấn và lắp đặt tận nhà bộ dàn hay nhất cho gia đình.