Bộ dàn hát karaoke – nghe nhạc, giải trí đẳng cấp được Bảo Châu Elec lắp đặt cho gia đình anh Toàn tại Hải Phòng với yêu cầu của bộ dàn bao gồm những tính năng hiện đại cao cấp nhất, nghe nhạc chất lượng cao, nhiều tính năng hiện đại. Bộ dàn là sự phối ghép của những thiết bị chính hãng đến từ JBL và Lenovo.. đem lại sự hài lòng, ưng ý cho gia đình.

Cấu hình chi tiết bộ dàn hát karaoke, nghe nhạc của gia đình anh Toàn gồm:

+ Loa nghe nhạc JBL Stage A190: 2 chiếc 

+ Cục đẩy liền vang kèm micro không dây Lenovo K750 : 1 bộ gồm cục đẩy và 2 tay micro

Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình 

Dàn âm thanh gia đình anh Toàn h1

Loa JBL Stage A190 được thiết kế dạng loa đứng với kích thước rộng, cao, sâu lần lượt là 260 x 1070 x 370 mm cùng trọng lượng 22.56 kg/loa. Người dùng hoàn toàn có thể bố trí sắp xếp đặt vị trí loa dễ dàng và thích hợp với không gian gia đình.

Dàn âm thanh gia đình anh Toàn h2

Loa JBL Stage A190 được cấu tạo với 3 loa, 2.5 đường tiếng trong đó có 1 củ treble 2.54cm và 2 củ bass 20cm mang đến chất âm chân thực, sống động. Âm trầm sâu lắng, rõ nét âm trung và cao được nhẹ nhàng, mượt mà.

Dàn âm thanh gia đình anh Toàn h3

Power Amplifier Lenovo K750 sản phẩm kết hợp giữa cục đẩy, vang số và micro, sử dụng hát karaoke, nghe nhạc, xem phim. Thiết kế 2 kênh riêng biệt công suất mạnh mẽ 750W/kênh. Khả năng kết nối Bluetooth, cổng quang, HDMI, USB, chức năng ARC nhận tín hiệu 2 chiều…

Xem thêm hình ảnh bộ dàn được hoàn thành và bàn giao cho gia đình :

Dàn âm thanh gia đình anh Toàn h4
Dàn âm thanh gia đình anh Toàn h5

Hãy liên hệ hotline 1900 0255 hoặc ghé showroom Bảo Châu Elec gần nhất để trải nghiệm thực tế, sở hữu các sản phẩm với giá thành rẻ nhất thị trường cũng như được tư vấn, hỗ trợ chọn lựa bộ dàn ưng ý nhất. 

⭐⭐ Tham khảo sản phẩm Loa JBL Charge 4: https://baochauelec.com/loa-bluetooth-jbl-charge-4

⭐⭐ Tham khảo các mẫu Loa JBL chính hãng: https://baochauelec.com/loa-jbl-chinh-hang-hay-nhat