Đặt niềm tin tại Bảo Châu Elec, cô Hương tại Hà Nội đã liên hệ và nhờ chúng tôi tư vấn, lắp đặt hệ thống âm thanh chất lượng nhất. Bộ dàn của cô được đội ngũ kỹ thuật phối ghép từ các thiết bị có thông số phù hợp từ thương hiệu JBL, BKSound trong tầm giá vô cùng hợp lý chỉ 2x triệu đồng đáp ứng mọi tiêu chuẩn âm thanh tốt nhất.

Dàn karaoke gia đình cô Hương

Các thiết bị sử dụng lắp đặt trong bộ dàn karaoke của cô Hương gồm :

– Loa karaokeJBL Pasion 08 : 2 chiếc

– Cục đẩy liền vang kèm micro không dây BKSound DKA 5500: gồm cục đẩy và 2 tay micro

– Đầu ổ cứng Hanet Play One 1Tb: 1 chiếc

Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu Elec lắp đặt và bàn giao cho gia đình

Dàn karaoke gia đình cô Hương

Loa JBL Pasion 8 với cấu tạo 3 loa, 2 đường tiếng trong đó 1 loa bass đường kính 20 cm được thiết kế đặc biệt cho khả năng đem lại công suất cao, đáp ứng được dải tần cao, hạn chế độ méo 100%.

Dàn karaoke gia đình cô Hương

Công suất định mức 150W giúp Loa karaoke JBL Pasion 8 xử lý âm thanh một cách hoàn hảo. Chất lượng âm thanh chân thực và sống động, âm thanh dải trầm thì sâu, chắc âm thanh dải trung và dải cao được trong sáng và mượt mà.

Dàn karaoke gia đình cô Hương

Amply số BKSound DKA 5500 là sản phẩm hiện đại mới nhất 2020, là sự kết hợp giữa cục đẩy công suất, vang số và micro 3 thiết bị trong 1, sử dụng giải trí hát karaoke và nghe nhạc tại nhà cực hay cho gia đình. 

Bạn đã tìm được bộ dàn ưng ý cho không gian của mình chưa? Nếu chưa chọn được cho gia đình bộ dàn ưng ý, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 1900 0255 hoặc đến trực tiếp showroom gần nhất của Bảo Châu Elec để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp các bộ dàn.  

Loa Marshall Acton III: https://baochauelec.com/loa-marshall-acton-3
Loa Marshall Stanmore III: https://baochauelec.com/loa-marshall-stanmore-iii
Loa Marshall Woburn III: https://baochauelec.com/loa-marshall-woburn-3