Luôn đặt mục tiêu mang đến cho mọi nhà có được một dàn karaoke đạt chuẩn, chất lượng nhất. Anh Hoãn tại Bình Dương đã rất tin tưởng và nhờ Bảo Châu Elec lắp đặt cho gia đình hệ thống âm thanh đẳng cấp, chuyên nghiệp nhất. Bộ dàn được phối ghép từ những thương hiệu cao cấp, đình đám như Domus, JBL, BIK, BCE…với mức đầu tư vô cùng tiết kiệm.

Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke của gia đình anh Hoãn gồm: 

+ Loa karaoke Domus DK612 : 2 chiếc

+ Cục đẩy công suất BIK VM640A : 1 chiếc

+ Vang số JBL KX180 : 1 chiếc 

+ Loa sub BIK BJ-W66 Plus : 1 chiếc

+ Micro không dây BCE UGX12 : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro 

Hình ảnh trọn bộ dàn karaoke được Bảo Châu Elec lắp đặt và bàn giao cho gia đình

Dàn karaoke gia đình anh Hoãn h1

Loa karaoke Domus DK612 gây ấn tượng với người dùng với vóc dáng khỏe khoắn, chắc chắn. Trọng lượng 19 kg/chiếc được đánh giá là kích thước tiêu chuẩn, cân đối không quá to so với tổng thể không gian lắp đặt, thích hợp bố trí treo đường hoặc đặt loa trên tủ, kệ vô cùng gọn hàng.

Dàn karaoke gia đình anh Hoãn h2

Loa karaoke Domus DK612 cho công suất trung bình của loa là 500W, cực đại 2000W với thế mạnh chơi tốt nhiều thể loại âm thanh. Từ da diết, mượt mà của bolero, nhạc vàng với những dòng nhạc nhanh mạnh như dance, hiphop giúp bạn tận hưởng trọn vẹn từng cung bậc âm thanh.

Dàn karaoke gia đình anh Hoãn h3

Cục đẩy công suất 2 kênh BIK VM640A kết hợp với vang số cao cấp JBL KX180 đóng vai trò chống hú rít, khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke gia đình sử dụng. 

Dàn karaoke gia đình anh Hoãn h4

Hỗ trợ âm trầm trong dàn là loa sub BIK BJ-W66 Plus, sử dụng sub bass 50cm đóng vai trò bổ sung âm trầm ở dải tần thấp, giúp bộ dàn sử dụng cho âm thanh sống động và hay nhất.

Hình ảnh bộ dàn được lắp đặt và bàn giao cho gia đình :

Dàn karaoke gia đình anh Hoãn h5

Bạn đã tìm được bộ karaoke nào ưng ý cho ngôi nhà của mình chưa ? Nếu chưa hay liên hệ ngay 1900 0255 hoặc đến showroom Bảo Châu Elec để mua được dàn karaoke và tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!. 

Giới thiệu thương hiệu Domus
Giới thiệu thương hiệu Domus 
Đội ngũ nhân sự BIK
Đội ngũ nhân sự công ty BIK 

=>> Tư vấn:  Loa bluetooth  | Loa karaoke |  Loa karaoke hay nhất | Amply karaoke hay nhất hiện nay