Bảo Châu Elec tư vấn và lắp đặt bộ dàn karaoke cho gia đình chị Oanh tại Bắc Ninh. Bằng kinh nghiệm của mình, chúng tôi đã giúp anh sở hữu dàn karaoke đạt chuẩn, chất âm cực hay đáp ứng yêu cầu chị mong muốn. Bộ dàn được phối ghép với các thiết bị như loa karaoke, cục đẩy, vang số…từ nhiều thương hiệu uy tín Domus, BIK, BKSound, BCE…với mức giá vô cùng tiết kiệm.

Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke của gia đình chị Oanh gồm : 

+ Loa karaoke Domus DP6100 : 2 chiếc

+ Cục đẩy công suất BIK VM420A : 1 chiếc

+ Vang số BKSound DSP9000 Plus : 1 chiếc

+ Micro không dây BCE UGX12 : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro 

Hình ảnh chi tiết bộ dàn được Bảo Châu Elec lắp đặt và bàn giao cho gia đình

Loa Domus DP6100 cho thấy được sự tinh tế, trẻ trung trong thiết kế và chất lượng âm thanh trên cả tuyệt vời, giúp khuấy động không gian trong các buổi tiệc. 

Công suất trung bình của loa là 250W, đạt mức tối đa lên đến 1200W. Loa cho khả năng phủ âm đều, đầy đặn trong không gian rộng tầm khoảng 15 – 20m2.

Sự kết hợp của cục đẩy công suất BIK VM420A và vang số BKSound DSP-9000 Plus giúp khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke sử dụng. 

Hình ảnh bộ dàn được lắp đặt, bàn giao cho gia đình : 

Nếu bạn cũng đang muốn sở hữu cho gia đình bộ dàn karaoke chuyên nghiệp. Hãy gọi ngay 1900 0255 hoặc đến trực tiếp showroom gần nhất của chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn cho gia đình bộ dàn hay nhất. 

Giấy chứng nhận CO-CQ thương hiệu Domus
Giấy chứng nhận CO-CQ thương hiệu Domus 
Giấy chứng nhận CO-CQ thương hiệu BIK
Giấy chứng nhận CO-CQ thương hiệu BIK 
Đội ngũ nhân sự thương hiệu BIK