Chị Nhung tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội đã liên hệ với Bảo Châu Elec để được tư vấn cấu hình về một dàn karaoke gia đình sử dụng giải trí trong khoảng không gian phòng khách 20-30m2. Đáp ứng nhu cầu đó, chúng tôi đã ghép nối và tiến hành lắp đặt bộ dàn cao cấp từ các thương hiệu đình đám từ JBL, BKSound mang lại những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất cho gia đình trong tầm giá chỉ 2x triệu đồng.

Dàn karaoke gia đình chị Nhung

Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke của gia đình chị Nhung gồm : 

– Loa karaoke JBL CV1052T: 2 chiếc

– Đẩy liền vang kèm micro không dây BKSound DKA 6500: gồm cục đẩy và 2 tay micro

– Loa sub BKSound SW312-C: 1 chiếc

Hình ảnh chi tiết bộ dàn được Bảo Châu Elec lắp đặt và bàn giao cho gia đình

Dàn karaoke gia đình chị Nhung

Loa karaoke JBL CV1052T là mẫu loa ngang mới đến từ JBL, loa được thiết kế ấn tượng, sử dụng phù hợp với không gian âm thanh của gia đình. Với cấu tạo gồm có 3 loa cho 2 đường tiếng, công suất trung bình 250w, loa JBL CV1052T cho tiếng sáng và chắc, sử dụng giải trí hát karaoke và nghe nhạc đều hay cho gia đình. 

Dàn karaoke gia đình chị Nhung

Digital Karaoke Power Amplifier BKSound DKA 6500 – Amply kỹ thuật số 3 trong 1, nhỏ gọn, tiện lợi, dễ sử dụng, phù hợp karaoke, nghe nhạc, xem phim. Thiết kế 2 kênh, mạch Class AB, công suất mạnh mẽ 450W/CH. Khả năng kết nối Bluetooth, cổng quang, USB, HDMI, ARC…

Dàn karaoke gia đình chị Nhung

Loa sub BKSound SW312C bass 30cm tái tạo âm trầm uy lực, hoạt động bền bỉ sử dụng cho dàn karaoke, nghe nhạc xem phim cực hay. Hoạt động với mức công suất mạnh mẽ cho âm thanh chân thực, sống động thích hợp chơi tốt với nhiều thể loại âm thanh.

Hình ảnh bộ dàn được lắp đặt và bàn giao cho gia đình:

Dàn karaoke gia đình chị Nhung
Dàn karaoke gia đình chị Nhung

Nếu bạn cũng đang muốn sắm bộ dàn để giải trí tại nhà hoặc nâng cấp những bộ dàn đã xuống cấp thì hãy gọi ngay 1900 0255 để được tư vấn và lắp đặt bộ dàn tận nhà an toàn và nhanh chóng.

>>> Loa Devialet Phantom

>>> Loa JBL PartyBox Encore

>>> Loa JBL PartyBox Encore Essential