Muốn sở hữu bộ dàn âm thanh cho gia đình hay, phù hợp nhưng chưa biết chọn thiết bị gì để chất lượng âm thanh tốt nhất. Chị Linh tại Hòa Khánh – Đà Nẵng sau khi đến với Bảo Châu Elec nhận được tư vấn chị đã sở hữu bộ dàn với những thiết bị âm thanh phù hợp với mức giá tiết kiệm nhất từ những thương hiệu tên tuổi như BIK, BKSound,…

Dàn karaoke gia đình chị Linh

Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke của gia đình chị Linh gồm: 

+ Loa karaoke BIK BJ-S768: 2 chiếc

+ Cục đẩy liền vang kèm micro không dây BKSound BKA 6500: 1 chiếc

Hình ảnh trọn bộ dàn karaoke được Bảo Châu Elec lắp đặt và bàn giao cho gia đình

Dàn karaoke gia đình chị Linh

Sở hữu tông màu đen sang chất, logo vàng gold sáng bóng nổi bật ngay giữa nền đen tạo sự sang trọng. Đặc biệt loa BIK BJ S768 nổi bật với các đường cong và đường bo tròn tinh tế phù hợp cho mọi không gian phòng. 

Dàn karaoke gia đình chị Linh

Loa BIK BJ S768 cho ra 2 đường tiếng, cấu tạo từ 3 củ loa, bao gồm 1 loa bass đường kính 25cm và 2 treble mỗi loa 7.7cm. Loa karaoke này được thiết kế với tweeter chéo chống bức xạ, tái tạo âm thanh mạnh mẽ.

Dàn karaoke gia đình chị Linh

Digital Karaoke Power Amplifier BKSound DKA 6500 – Amply kỹ thuật số 3 trong 1, nhỏ gọn, tiện lợi, dễ sử dụng, phù hợp karaoke, nghe nhạc, xem phim. Thiết kế 2 kênh, mạch Class AB, công suất mạnh mẽ 450W/CH. Khả năng kết nối Bluetooth, cổng quang, USB, HDMI, ARC…

Hình ảnh bộ dàn được lắp đặt và bàn giao cho gia đình:

Dàn karaoke gia đình chị Linh

Bạn đã tìm được bộ dàn ưng ý cho không gian của mình chưa ? Nếu chưa chọn được cho gia đình bộ dàn ưng ý, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 1900 0255 hoặc đến trực tiếp showroom gần nhất của Bảo Châu Elec để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp các bộ dàn.  

>>> Loa Fender Indio 2

>>> Loa kéo Arirang MB3

>>> Loa Monster Party Box