Những bộ dàn karaoke gia đình tiếp theo với sự góp kết hợp hoàn hảo từ nhiều thiết bị âm thanh đến từ các hãng âm thanh lớn trên thị trường hiện nay đã tìm được chủ nhân của nó. Bảo Châu Elec hân hạnh được lắp đặt bộ dàn karaoke cho chị Hanh tại Hà Nội. Bộ dàn là sự kết hợp thiết bị từ thương hiệu đình đám như RCF, JBL, BIK, BCE,…đáp ứng mọi tiêu chuẩn âm thanh khắt khe nhất.

Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke của gia đình chị Hanh gồm : 

+ Loa karaoke RCF CMAX 4112 : 2 chiếc

+ Cục đẩy công suất BIK VM1020A : 1 chiếc

+ Vang số JBL KX180 : 1 chiếc

+ Loa sub điện RCF 702AS II : 1 chiếc

+ Combo đầu Karaoke Việt KTV HDPlus 4TB + Màn hình 22inch : 1 bộ 

+ Micro không dây JBL VM300 : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro

Hình ảnh chi tiết bộ dàn được Bảo Châu Elec lắp đặt và bàn giao cho gia đình

Dàn karaoke gia đình anh Hanh h1

Loa karaoke RCF CMAX 4112là một trong những dòng sản phẩm mới được cho ra mắt thị trường thuộc thương hiệu RCF xuất xứ Italia. 

Dàn karaoke gia đình chị Hanh h2

Thuộc hệ thống 2 đường tiếng, cấu tạo gồm 2 củ loa, trong đó có 1 củ bass 30cm với cuộn âm 7.62cm chịu nhiệt độ cao cho ra âm trầm sâu chắc, uy lực, kết hợp cùng 1 củ treble 2.5cm sử dụng nam châm neodymium cho âm cao sáng rõ, không hề bị chói tai dù chơi ở mức âm lượng lớn.

Dàn karaoke gia đình chị Hanh h3

Sự kết hợp của cục đẩy công suất BIK VM1020A và vang số JBL KX180 giúp khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke sử dụng. 

Dàn karaoke gia đình chị Hanh h4

Loa sub điện RCF 702AS II được trang bị củ bass đường kính 30 cm với cuộn âm chịu nhiệt cao mang đến cho người dùng những âm bass uy lực, ấn tượng, chơi tốt nhiều thể loại nhạc khác nhau tạo nên sự hoàn thiện nhất về âm thanh.

Dàn karaoke gia đình chị Hanh h5

Combo đầu Karaoke Việt KTV HDPlus 4TB + Màn hình 22inch sử dụng cho karaoke với âm thanh stereo sống động, chất lượng hình ảnh sắc nét.

Hình ảnh bộ dàn được lắp đặt và bàn giao cho gia đình :

Dàn karaoke gia đình chị Hanh h6
Dàn karaoke gia đình chị Hanh h7

Liên hệ 1900 0255 để được Bảo Châu Elec tư vấn và lắp đặt tận nhà bộ dàn hay nhất cho gia đình. Với những dịch vụ chuyên nghiệp cùng đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng.

Đội ngũ nhân sự công ty RCF
Đội ngũ nhân sự công ty RCF
Giấy chứng nhận nhập khẩu CO, CQ của loa RCF
Giấy chứng nhận nhập khẩu CO, CQ của loa RCF

=>> Tư vấn:  Loa bluetooth   |  Loa karaoke hay nhất hiện nay | Amply karaoke hay nhất hiện nay | Loa kéo