Lắp đặt dàn karaoke cao cấp, hát cực hay cho gia đình bác Tiến tại Hà Nội. Với mong muốn đem lại những sản phẩm âm thanh chất lượng nhất để phục vụ những phút giây giải trí, Bảo Châu Elec mang tới cho gia đình bác bộ dàn cực hay. Hệ thống âm thanh với nhiều thiết bị hiện đại, phối ghép chuẩn từ những thương hiệu đình đám như BMB, BIK, BKSound, Jarguar…

Cấu hình chi tiết bộ dàn của gia đình bác Tiến gồm: 

+ Loa karaoke BMB CSD 880SE : 2 chiếc 

+ Cục đẩy công suất BIK VM620A : 1 chiếc 

+ Vang số BKSound DSP-9000 : 1 chiếc 

+ Đầu ổ cứng Hanet Play One 1TB : 1 chiếc 

+ Micro không dây Jarguar KMS-888A : 1 bộ (gồm 1 đầu thu và 2 micro)

Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình 

Dàn karaoke gia đình bác Tiến h1

Loa karaoke BMB CSD 880SE được thiết kế rất sang trọng với kích thước 520 x 298 x 284 mm, cân nặng 13.5 Kg, lắp đặt ở chân loa gỗ rất phù hợp và sang trọng khi đặt ở phòng khách của gia đình. 

Dàn karaoke gia đình bác tiến h2

Loa karaoke BMB CSD 880SE được cấu tạo gồm có 5 Loa , 3 đường tiếng, loa bass 25cm, công suất trung bình 400W, loa cho tiếng mềm và trầm ấm, sử dụng giải trí hát karaoke và nghe nhạc hay cho gia đình.  

Dàn karaoke gia đình anh Tiến h3

Cục đẩy công suất BIK VM620A kết hợp với Vang số BKSound DSP-9000 đóng vai trò chống hú rít, khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa cực hay cho bộ dàn karaoke gia đình sử dụng. 

Hình ảnh bộ dàn được lắp đặt và bàn giao cho gia đình :

Dàn karaoke gia đình bác Tiến h4
Dàn karaoke gia đình bác Tiến h5

Nếu bạn cũng muốn sắm cho gia đình bộ dàn giải trí chuyên nghiệp thì hãy liên hệ ngay 1900 0255 hoặc đến showroom gần nhất của chúng tôi để được tư vấn, trải nghiệm trực tiếp để có thể chọn cho gia đình bộ dàn hay nhất. 

=>> Tư vấn: Dàn karaoke gia đình |  Loa bluetooth  | Loa karaoke | Amply karaoke hay nhất