Sau một thời gian tìm hiểu, Anh Vũ tại Thanh Hóa đã chọn Bảo Châu Elec để được tư vấn và trải nghiệm. Chúng tôi đã mang đến một bộ karaoke cực hay đúng chuẩn từ các thiết bị như loa karaoke, vang số, cục đẩy, micro từ nhiều thương hiệu đình đám là BMB, BIK, Bksound, BCE đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe về âm thanh của gia đình trong tầm giá vô cùng tiết kiệm.

Cấu hình chi tiết bộ dàn của gia đình anh Vũ gồm: 

+ Loa karaoke BMB CSN 300SE : 2 chiếc 

+ Cục đẩy công suất BIK VM620A : 1 chiếc

+ Vang số BKSound DSP-9000 : 1 chiếc

+ Micro không dây BCE U900 Plus New : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro 

Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

Dàn karaoke gia đình anh Vũ h1

Dòng loa BMB CSN 300SE, đây là dòng loa mang đến nhiều tính năng hấp dẫn và thông minh cho ra âm trầm khá lực và mạnh, âm thanh cao khá sáng, thiết kế đẹp thích hợp lắp đặt với mọi không gian.

Dàn karaoke gia đình anh Vũ h2

Là loa 3 đường tiếng, bao gồm 3 loa với 1 loa bass 20 cm, 1 loa trung, 1 loa cao 8cm bạn sẽ cảm nhận được các dải âm rõ ràng. Âm treble sáng rõ, âm trầm dầy uy lực. Loa BMB CSN 300SE có công suất đầu vào tối đa là 300W, công suất đánh giá là 150W luôn cho tiếng chắc khỏe, chịu đựng được công suất một cách tối đa. 

Dàn karaoke gia đình anh Vũ h3

Cục đẩy công suất BIK VM620A kết hợp với vang số BKSound DSP-9000 đóng vai trò khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke gia đình sử dụng. 

Xem thêm hình ảnh hoàn thành bộ dàn và bàn giao cho gia đình :

Dàn karaoke gia đình anh Vũ
Dàn karaoke gia đình anh Vũ

Gia đình anh Vũ  đã rất hài lòng với chất lượng âm thanh của bộ dàn mình vừa sở hữu, cũng như sự phục vụ rất nhiệt tình và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên Bảo Châu Elec. Giờ đây cả gia đình chú có thể giải trí hát karaoke bên nhau vô cùng tuyệt vời.

Nếu bạn cũng muốn sở hữu bộ dàn hát karaoke chuyên nghiệp cho gia đình thì hãy nhanh tay gọi 1900 0255 hoặc đến showroom âm thanh Bảo Châu Elec của chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp các bộ dàn. 

Giấy chứng nhận thương hiệu BMB
Giấy chứng nhận thương hiệu BMB 
Đội ngũ nhân sự thương hiệu BIK
Đội ngũ nhân sự thương hiệu BIK 
Giấy chứng nhận CO-CQ thương hiệu BIK
Giấy chứng nhận CO-CQ thương hiệu BIK 

=>> Tư vấn:  Loa bluetooth   |  Loa karaoke hay nhất hiện nay | Amply karaoke hay nhất hiện nay | Loa kéo | Dòng loa karaoke hay nhất hiện nay