Sau khi nắm bắt được nhu cầu, mức đầu tư, không gian sử dụng, Bảo Châu Elec đã lên cấu hình và lắp đặt thành công cho gia đình anh Vũ tại Cần Thơ bộ dàn karaoke hay với mức giá phù hợp. Bộ dàn là sự kết hợp của những thiết bị âm thanh đến từ các thương hiệu uy tín như JBL, Famousound, APP, Klipsch…đã nhận được sự hài lòng, yêu thích từ gia đình.

Cấu hình bộ dàn karaoke của gia đình anh Vũ gồm : 

– Loa karaoke JBL MTS12 : 2 chiếc 

– Cục đẩy công suất Famousound 7208 :  1 chiếc

– Vang số AAP K9900 II : 1 chiếc

– Loa sub Klipsch SPL120 : 1 chiếc

– Combo đầu Karaoke Việt KTV HDPlus 4TB + Màn hình 22inch : 1 bộ

– Micro không dây JBL VM200 : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro

Hình ảnh bộ dàn karaoke sau khi được lắp đặt và bàn giao cho gia đình

Loa karaoke JBL MTS12 chuyên sử dụng cho phòng hát karaoke chuyên nghiệp. Được thiết kế theo phong cách phá cách với hình dáng bắt mắt màu đen duy nhất mang lại vẻ quý phái. 

Với công suất trung bình 400W, đạt cực đại 1600W nên loa karaoke JBL MTS12 có thể sử dụng để chơi nhạc ở mức âm lượng cao mà không lo bị méo tiếng hay xảy ra những trường hợp hy hữu như cháy loa…

Cục đẩy công suất Famousound 7208 kết hợp với vang số AAP K9900 II giúp khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke sử dụng.

Loa sub Klipsch SPL120 tái tạo âm trầm sâu, đầy đặn. sử dụng cho hát karaoke, nghe nhạc, xem phim.

Combo đầu Karaoke Việt KTV HDPlus 4TB + Màn hình 22inch sử dụng cho karaoke với âm thanh stereo sống động, chất lượng hình ảnh sắc nét. 

Hình ảnh bộ dàn được hoàn thành và bàn giao cho gia đình : 

Nếu bạn cũng đang muốn sở hữu 1 bộ dàn hát karaoke cao cấp cho gia đình thì bộ dàn trên của gia đình anh Vũ là 1 gợi ý không nên bỏ qua. Ngoài ra, bạn có thể gọi ngay 1900 0255 để được Bảo Châu Elec tư vấn và lắp đặt tận nhà bộ dàn hay nhất cho gia đình.