Hát karaoke giải trí tại nhà chưa khi nào dễ dàng đến thế với nhiều bộ dàn karaoke cao cấp chất âm sống động. Bảo Châu Elec mang tới cho gia đình anh Tuyên tại Bắc Ninh bộ dàn karaoke cực hay, là sự phối ghép cấu hình hoàn hảo từ những thiết bị âm thanh từ thương hiệu BIK, AAP, BKSound, BCE… cho chất âm chân thực, chất lượng nhất với mức giá tiết kiệm nhất.

Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke của gia đình anh Tuyên gồm : 

+ Loa karaoke BIK BSP 412 : 2 chiếc 

+ Loa karaoke BIK BJ-S968 : 2 chiếc

+ Cục đẩy công suất AAP TD8004 : 1 chiếc

+ Vang số BKSound X6 Luxury : 1 chiếc 

+ Micro không dây BCE UGX12 : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro

Hình ảnh chi tiết bộ dàn được Bảo Châu Elec lắp đặt và bàn giao cho gia đình

Dàn karaoke gia đình anh Tuyên h1

Bộ dàn sử dụng cặp loa karaoke BIK BSP 412 được đánh giá là một trong những dòng loa hiện đại đem lại sự sang trọng cho không gian. Loa karaoke BIK BSP 412 được cấu tạo với hệ thống 2 loa, 2 đường tiếng trong đó gồm 1 loa bass và  1 loa treble. Loa bass có đường kính 12 inch (đường kính 30 cm) cho khả năng mang đến những dải trầm sâu và chắc, những dải tần thấp nhưng chất âm vẫn rõ ràng và chân thực. 

Kết hợp cùng đôi loa karaoke BIK BJ-S968, là dòng loa 3 đường tiếng với 5 loa, 1 loa bass 30cm – 2 loa mid 10cm – 2 loa treble 7.7 cm nên loa karaoke BIK BJ-S968 hội tụ đầy đủ các dải âm: thấp, trung bình, cao, cho âm thanh rõ ràng, chi tiết trong và mượt mà nhất.

Để phối ghép với cặp loa BIK trên, chúng tôi phối ghép cho gia đình anh Tuyên dòng cục đẩy công suất AAP TD8004 kết hợp với vang số BKSound X6 Luxury, giúp xử lý và khuếch đại âm thanh cực hay. 

Xem thêm hình ảnh trọn bộ dàn của gia đình anh Tuyên :

Bạn có thể gọi ngay 1900 0255 để được Bảo Châu Elec tư vấn và lắp đặt tận nhà bộ dàn hay nhất cho gia đình. Với những dịch vụ chuyên nghiệp cùng đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng.

Đội ngũ nhân sự thương hiệu BIK
Đội ngũ nhân sự thương hiệu BIK
Giấy chứng nhận CO-CQ thương hiệu BIK
Giấy chứng nhận CO-CQ thương hiệu BIK