Bảo Châu Elec tư vấn và lắp đặt bộ dàn karaoke cho gia đình anh Tùng tại Thanh Hóa. Bằng kinh nghiệm của mình, chúng tôi đã giúp anh sở hữu dàn karaoke đạt chuẩn, chất âm cực hay đáp ứng yêu cầu anh mong muốn. Bộ dàn được phối ghép với các thiết bị như loa karaoke, cục đẩy, vang số…từ nhiều thương hiệu uy tín BIK, BKSound, BCE…với mức giá vô cùng tiết kiệm.

Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke của gia đình anh Tùng gồm : 

+ Loa karaoke BIK BSP 412 : 4 chiếc 

+ Cục đẩy công suất BIK VM620A : 1 chiếc

+ Vang số BKSound X6 Luxury : 1 chiếc 

+ Micro không dây BCE U900 Plus X : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro

Hình ảnh chi tiết bộ dàn được Bảo Châu Elec lắp đặt và bàn giao cho gia đình

Dàn karaoke gia đình anh Tùng h1

Bộ dàn sử dụng 2 cặp loa karaoke BIK BSP 412 được đánh giá là một trong những dòng loa hiện đại đem lại sự sang trọng, mới mẻ cho không gian giải trí gia đình. Loa karaoke BIK BSP 412 được cấu tạo với hệ thống 2 loa, 2 đường tiếng trong đó gồm 1 loa bass và  1 loa treble. Loa bass có đường kính 12 inch (đường kính 30 cm) cho khả năng mang đến những dải trầm sâu và chắc, những dải tần thấp nhưng chất âm vẫn rõ ràng và chân thực. 

Dàn karaoke gia đình anh Tùng h2

Hoạt động với mức công suất liên tục 300W và công suất cực đại lên tới 1200W cho loa BIK BSP 412 khả năng truyền tải âm thanh linh hoạt và khả năng hoạt động ở nhiều mức cường độ khác nhau.

Dàn karaoke gia đình anh Tùng h3

Cục đẩy công suất BIK VM620A kết hợp với vang số BKSound X6 Luxury đóng vai trò chống hú rít, khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke gia đình sử dụng. 

➣ Tham khảo ngay : 10 bộ LOA KARAOKE hay nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ lỡ

➣ Đừng bỏ lỡ : TOP 9 AMPLY KARAOKE hay nhất hiện nay, giá đang giảm sốc chỉ từ 2 TRIỆU

Hình ảnh trọn bộ dàn karaoke cao cấp sau khi được Bảo Châu Elec lắp đặt và setup hoàn thành, chuẩn bị bàn giao cho gia đình sử dụng 

Dàn karaoke gia đình anh Tùng h4
Dàn karaoke gia đình anh Tùng h5

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 1900 0255 hoặc đến trực tiếp showroom gần nhất của Bảo Châu Elec để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp các bộ dàn và để nhận ngay nhiều ưu đãi khuyến mại hấp dẫn.

Đội ngũ nhân sự thương hiệu BIK
Đội ngũ nhân sự thương hiệu BIK
Giấy chứng nhận CO-CQ thương hiệu BIK
Giấy chứng nhận CO-CQ thương hiệu BIK 
Đội ngũ nhân sự công ty BKSound
Đội ngũ nhân sự công ty BKSound 
Giấy chứng nhận CO-CQ thương hiệu BKsound
Giấy chứng nhận CO-CQ thương hiệu BKsound