Anh Tuân tại Hoàng Mai – HN đã liên hệ với Bảo Châu Elec để được tư vấn cấu hình về một dàn karaoke gia đình sử dụng giải trí trong khoảng không gian phòng khách 20-30m2. Đáp ứng nhu cầu đó, chúng tôi đã ghép nối và tiến hành lắp đặt bộ dàn cao cấp từ các thương hiệu đình đám từ Amate, Crown, JBL, Klipsch,… mang lại những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất cho gia đình.

Lắp đặt dàn karaoke gia đình anh Tuân tại Hà Nội

Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke của gia đình anh Tuân gồm: 

+ Loa karaoke Amate Key 12 (Full bass 30; Made in Tây Ban Nha): 2 chiếc 

+ Cục đẩy công suất Crown T7 : 1 chiếc

+ Vang số JBL KX180A: 1 chiếc

+ Loa sub Klipsch SPL-120: 1 chiếc 

+ Micro không dây JBL VM300: 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro

Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

Lắp đặt dàn karaoke gia đình anh Tuân tại Hà Nội

Loa karaoke Amate Audio Key 12 với cấu tạo 2 loa 2 đường tiếng, trang bị một loa bass đường kính 30cm kết hợp với quận dây đồng ép vào màng loa đảm bảo độ nhạy của loa lớn, đáp ứng tốt với tất cả các tần số của âm thanh.

Lắp đặt dàn karaoke gia đình anh Tuân tại Hà Nội

Hoạt động với mức công suất mạnh mẽ 400W ở trở kháng 8ohms cùng dải tần đáp ứng là 62 Hz – 20 kHz mang đến cho loa khả năng hoạt động bùng nổ và vô cùng ấn tượng. Với góc phủ âm rộng 70º x 40º và SPL liên tục ở ngưỡng 126dB nên bạn có thể cảm nhận được âm thanh một cách chi tiết nhất dù đang đứng ở bất kì vị trí không gian nào.

Lắp đặt dàn karaoke gia đình anh Tuân tại Hà Nội

Cục đẩy công suất Crown T7 với thiết kế hiện đại, công suất lớn, sử dụng sò On nên cho dải âm thanh trầm và cao ổn định, mượt mà. Vang số JBL KX180A xử lý hú rít có thể dễ dàng phối ghép sử dụng các loại loa. Độ ổn định của sản phẩm rất cao, tỷ lệ sai số và méo tiếng rất thấp. 

Lắp đặt dàn karaoke gia đình anh Tuân tại Hà Nội

Hỗ trợ âm trầm là Loa sub Klipsch SPL-120 cho chất âm mạnh mẽ, thích hợp với nhiều thể loại âm thanh từ sống động. 

Bạn đã tìm được bộ dàn ưng ý cho không gian của mình chưa ? Nếu chưa chọn được cho gia đình bộ dàn ưng ý, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 1900 0255 hoặc đến trực tiếp showroom gần nhất của Bảo Châu Elec để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp các bộ dàn.