Bảo Châu Elec tư vấn và lắp đặt bộ dàn karaoke cho gia đình anh Thiệu tại Hà Nội. Bằng kinh nghiệm của mình, chúng tôi đã giúp anh sở hữu dàn karaoke đạt chuẩn, chất âm cực hay đáp ứng yêu cầu anh mong muốn. Bộ dàn được phối ghép với các thiết bị như loa karaoke, cục đẩy, vang số…từ nhiều thương hiệu uy tín BMB, BIK, BKSound, BCE…với mức giá vô cùng tiết kiệm.

Cấu hình bộ dàn karaoke của gia đình anh Thiệu gồm : 

– Loa karaoke BMB CSN 500SE : 2 chiếc

– Cục đẩy công suất BIK VM620A :  1 chiếc

Vang số BKSound X6 Luxury : 1 chiếc

– Loa sub BKSound SW312B : 1 chiếc

– Micro không dây BCE U900 Plus X : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro. 

Hình ảnh bộ dàn karaoke sau khi được lắp đặt và bàn giao cho gia đình

Dàn karaoke gia đình anh Thiệu h1

Loa BMB CSN 500SE được thiết kế với ngoại hình nhỏ gọn, đường nét mềm mại cùng màu đen sang trọng nên được đông đảo người chơi âm thanh lựa chọn. Hệ thống 3 loa, 3 đường tiếng với loa bass 25cm hoạt động ở mức công suất 225/ 450W mang đến âm thanh thật hoàn hảo, phù hợp với những không gian rộng tầm 20m2. 

Cục đẩy công suất BIK VM620A làm nhiệm vụ khuếch đại âm thanh đảm bảo công suất thêm mạnh mẽ, chân thực. Kết hợp cùng vang số BKSound X6 Luxury xử lý âm thanh ra loa mượt mà, trong trẻo ra loa.

Dàn karaoke gia đình anh Thiệu h3

Loa sub BKSound SW312B đóng vai trò bổ sung âm trầm ở dải tần thấp, giúp bộ dàn sử dụng cho âm thanh sống động và hay nhất. 

➣ Tham khảo ngay : 10 bộ LOA KARAOKE hay nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ lỡ

➣ Đừng bỏ lỡ : TOP 9 AMPLY KARAOKE hay nhất hiện nay, giá đang giảm sốc chỉ từ 2 TRIỆU

Hình ảnh bộ dàn được lắp đặt, hoàn thành và bàn giao cho gia đình :

Dàn karaoke gia đình anh Thiệu

Bạn có thể gọi ngay 1900 0255 để được Bảo Châu Elec tư vấn và lắp đặt tận nhà bộ dàn hay nhất cho gia đình. Với những dịch vụ chuyên nghiệp cùng đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng.

=>> Tư vấn:  Loa Harman Kardon Onyx 6 – Loa JBL Charge 4

Website: https://baochauelec.com/