Bảo Châu Elec tư vấn, cung cấp và lắp đặt bộ dàn âm thanh chuyên nghiệp cho gia đình anh Thiên tại Nam Từ Liêm – Hà Nội. Bộ dàn được lắp đặt ở không gian phòng khách phục vụ cho nhu cầu giải trí cùng mức đầu tư chỉ hơn 1x triệu đồng với nhiều thiết bị hiện đại, chất lượng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết bộ dàn nhé !

Dàn karaoke gia đình anh Thiến

Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke của gia đình anh Thiên gồm : 

+ Loa karaoke BMB CSN 300SE : 2 chiếc

+ Amply BIK BJ-A88: 1 chiếc

Hình ảnh chi tiết bộ dàn được Bảo Châu Elec lắp đặt và bàn giao cho gia đình

Dàn karaoke gia đình anh Thiến

Loa karaoke BMB CSN 300SE là dòng loa 3 đường tiếng, bao gồm 3 loa với 1 loa bass 20 cm, 1 loa trung, 1 loa cao 8cm bạn sẽ cảm nhận được các dải âm rõ ràng, âm treble sáng rõ, âm trầm dầy uy lực. 

Dàn karaoke gia đình anh Thiến

Loa BMB CSN 300SE có công suất đầu vào tối đa là 300W, công suất đánh giá là 150W luôn cho tiếng chắc khỏe, chịu đựng được công suất một cách tối đa.

Dàn karaoke gia đình anh Thiến

Ampli BIK BJ-A88 là một trong những dòng sản phẩm Ampli đa năng đáp ứng nhu cầu hát karaoke, nghe nhạc, xem phim mới được nhà sản xuất BIK cho ra mắt thị trường. Amply BIK A88 cho mức công suất 240W + 240W ở trở kháng 8 Ohms và công suất 350W + 350W ở trở kháng 4Ω, amply có 4 đường ra loa cho khả năng xử lý âm thanh cực tốt mang đến chất âm sống động, khuếch đại mạnh mẽ.  

Xem thêm hình ảnh bộ dàn được bàn giao cho gia đình:

Dàn karaoke gia đình anh Thiến

Bạn đã tìm được bộ dàn ưng ý cho không gian của mình chưa? Nếu chưa chọn được cho gia đình bộ dàn ưng ý, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 1900 0255 hoặc đến trực tiếp showroom gần nhất của Bảo Châu Elec để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp các bộ dàn.  

Loa Marshall Acton III: https://baochauelec.com/loa-marshall-acton-3
Loa Marshall Stanmore III: https://baochauelec.com/loa-marshall-stanmore-iii
Loa Marshall Woburn III: https://baochauelec.com/loa-marshall-woburn-3