Anh Thành tại Hoài Đức – HN đã liên hệ Bảo Châu Elec nhờ tư vấn và lắp đặt hệ thống âm thanh chất lượng, phù hợp nhất. Chúng tôi không làm anh thất vọng khi mang đến cho gia đình dàn karaoke chuẩn, thể hiện âm thanh chân thực, chi tiết với sự kết hợp hoàn hảo từ cặp loa JBL cao cấp cùng cục đẩy, vang số BIK, loa sub JBL và micro BCE.

Cấu hình bộ dàn karaoke của gia đình anh Thành gồm : 

– Loa karaoke JBL MTS12 : 2 chiếc 

– Cục đẩy công suất BIK VM620A :  1 chiếc

– Vang số BIK BPR8500 : 1 chiếc

– Loa sub JBL A120P : 1 chiếc

– Micro không dây BCE UGX12 : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro

Hình ảnh bộ dàn karaoke sau khi được lắp đặt và bàn giao cho gia đình

Dàn karaoke gia đình anh Thành h1

Loa karaoke JBL MTS12 được thiết kế chắc chắn tạo cho người nhìn cảm giác mạnh mẽ, cứng cáp. Sử dụng loa âm cao là củ loa nén JBL 2414H-C được cấp bằng sáng chế của hãng JBL, nổi bật với khả năng xử lý công suất cao, dải âm lớn, động, ấm và dải tần thấp.

Dàn karaoke gia đình anh Thành h2

Với công suất trung bình 400W, đạt cực đại 1600W nên loa karaoke JBL MTS12 có thể sử dụng để chơi nhạc ở mức âm lượng cao mà không lo bị méo tiếng hay xảy ra những trường hợp hy hữu như cháy loa…

Dàn karaoke gia đình anh Thành h3

Cục đẩy công suất BIK VM620A kết hợp với vang số đồng bộ BIK BPR-8500 giúp khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke sử dụng.

Dàn karaoke gia đình anh Thành h4

Loa sub JBL A120P bass 30 cm cho công suất 250W/500W tái tạo âm trầm hiệu quả.

➣ Tham khảo ngay : 10 bộ LOA KARAOKE hay nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ lỡ

➣ Đừng bỏ lỡ : TOP 9 AMPLY KARAOKE hay nhất hiện nay, giá đang giảm sốc chỉ từ 2 TRIỆU

Hình ảnh bộ dàn được lắp đặt và bàn giao cho gia đình :

Dàn karaoke gia đình anh Thành h5
Dàn karaoke gia đình anh Thành h6

Nếu bạn đang cần sắm bộ dàn karaoke chuyên nghiệp để giải trí thì đừng bỏ lỡ bộ dàn JBL trên của gia đình anh Thành. Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp showroom của Bảo Châu Elec hoặc gọi 1900 0255 để được tư vấn và lắp đặt bộ dàn tận nhà nhanh chóng và chất lượng.

>>> Tham khảo thêm: Loa Harman Kardon Onyx 6 – Loa JBL Charge 4 – Loa Harman Kardon Go Play Mini – Loa Harman Kardon Onyx Studio 5