Lắp đặt dàn karaoke gia đình cao cấp, hát cực hay cho anh Thanh tại Bắc Giang. Với mong muốn đem lại những sản phẩm âm thanh chất lượng nhất để phục vụ những phút giây giải trí, Bảo Châu Elec mang tới cho gia đình anh bộ dàn cực hay. Hệ thống âm thanh với nhiều thiết bị hiện đại, phối ghép chuẩn từ những thương hiệu như : JBL, SAE, BIK, BCE…

Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke của gia đình anh Thanh gồm : 

+ Loa karaoke JBL CV1570 : 2 chiếc 

+ Cục đẩy công suất SAE TX800Q : 1 chiếc

+ Vang số BIK BPR-8500 : 1 chiếc

+ Loa sub BIK BJ-W66 Plus : 1 chiếc 

+ Micro không dây BCE UGX12 Luxury : 1 bộ (gồm 1 đầu thu và 2 micro) 

Hình ảnh chi tiết bộ dàn được Bảo Châu Elec lắp đặt và bàn giao cho gia đình

Dàn karaoke gia đình anh Thanh

Loa karaoke JBL CV1570 được thiết kế với kích thước 420 × 680 × 445 mm cùng cân nặng 21 kg/ chiếc, lắp đặt rất phù hợp ở không gian giải trí có diện tích lớn của gia đình anh Thanh.

Dàn karaoke gia đình anh Thanh

Loa karaoke JBL CV1570 bằng gỗ bạch dương nhiều lớp dày 15mm, phủ ngoài sơn đen nhám chống trầy xước tạo nên sự chắc chắn, bền đẹp, bảo vệ hệ thống linh kiện khỏi những tác động xấu từ môi trường đồng thời hạn chế tạp âm trong suốt quá trình hoạt động. 

Dàn karaoke gia đình anh Thanh

Cục đẩy công suất SAE TX800Q kết hợp với vang số BIK BPR-8500 đóng vai trò chống hú rít, khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke gia đình sử dụng. 

Dàn karaoke gia đình anh Thanh h4

Hỗ trợ âm trầm trong dàn là loa sub BIK BJ-W66 Plus, sử dụng sub bass 50cm đóng vai trò bổ sung âm trầm ở dải tần thấp, giúp bộ dàn sử dụng cho âm thanh sống động và hay nhất.

Hình ảnh bộ dàn được lắp đặt và bàn giao cho gia đình :

Dàn karaoke gia đình anh Thanh h5
Dàn karaoke gia đình anh Thanh h6

Nếu bạn cũng đang muốn sắm cho gia đình bộ dàn karaoke chuyên nghiệp, sử dụng giải trí hát karaoke và nghe nhạc hay ở mức giá tầm trung thì bộ dàn JBL trên của gia đình anh Thanh là 1 gợi ý không nên bỏ qua. Ngoài ra, bạn có thể đến ngay showroom gần nhất của Bảo Châu Elec trên toàn quốc để được trải nghiệm lựa chọn cho gia đình bộ dàn hay nhất.

Giấy chứng nhận CO-CQ thương hiệu JBL
Giấy chứng nhận CO-CQ thương hiệu JBL 
Giấy chứng nhận CO-CQ thương hiệu BIK
Giấy chứng nhận CO-CQ thương hiệu BIK 
Đội ngũ nhân sự thương hiệu BIK
Đội ngũ nhân sự thương hiệu BIK 

=>> Tư vấn: Dàn karaoke gia đình |  Loa bluetooth  | Loa karaoke | Loa JBL Xtreme 3 | Loa JBL go 3