Với mong muốn có một bộ dàn nghe nhạc giải trí tiết kiệm, hiện đại nhất anh Sáng tại Quận Gò Vấp – TP HCM đã liên hệ Bảo Châu Elec để được tư vấn lắp đặt bộ dàn karaoke chất lượng. Bộ dàn là sự phối ghép các thiết bị như chính hãng từ BMB, BKSound đáp ứng mọi nhu cầu giải trí của gia đình.

Dàn karaoke gia đình anh Sáng

Cấu hình thiết bị được lắp đặt trong bộ dàn anh Sáng gồm : 

– Loa karaokeBMB CSE 312SE : 2 chiếc

– Digital Karaoke Power Amplifier BKSound DKA 8500 : gồm 1 đẩy liền vang và 2 tay micro không dây 

– Loa sub BKSound SW312C: 1 chiếc

Hình ảnh chi tiết các thiết bị được lắp đặt trong bộ dàn

Dàn karaoke gia đình anh Sáng

Loa karaokeBMB CSE 312SE – loại 3 đường tiếng, gồm 5 loa, 1 Loa bass 30cm, 2 loa trung, 2 loa âm cao 9x6cm, màng loa được làm từ màng giấy cao cấp từ Nhật Bản nên âm thanh cả ba dải được tái tạo rõ ràng, sang trọng. Các dải tiếng tách bạch nhau. Công suất 300W/800W chất âm sống động, uy lực.

Dàn karaoke gia đình anh Sáng

Digital Karaoke Power Amplifier BKSound DKA 8500 – Amply kỹ thuật số 3 trong 1, nhỏ gọn, tiện lợi, dễ sử dụng, phù hợp karaoke, nghe nhạc, xem phim. Thiết kế 2 kênh, mạch Class AB, công suất mạnh mẽ 750W/CH. Khả năng kết nối Bluetooth, cổng quang, USB, HDMI, ARC…

Hình ảnh bộ dàn được lắp đặt và bàn giao cho gia đình:

Dàn karaoke gia đình anh Sáng
Dàn karaoke gia đình anh Sáng

Bạn đã tìm được bộ dàn ưng ý cho không gian của mình chưa? Nếu chưa chọn được cho gia đình bộ dàn ưng ý, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 1900 0255 hoặc đến trực tiếp showroom gần nhất của Bảo Châu Elec để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp các bộ dàn.  

Loa Marshall Acton III: https://baochauelec.com/loa-marshall-acton-3
Loa Marshall Stanmore III: https://baochauelec.com/loa-marshall-stanmore-iii
Loa Marshall Woburn III: https://baochauelec.com/loa-marshall-woburn-3