Bảo Châu Elec đã tư vấn và lắp đặt thành công dàn karaoke cho anh Hùng tại Q.Thủ Đức – TP HCM. Bộ dàn là sự kết hợp tài tình của những thiết bị chính hãng, hiện đại mang thương hiệu hàng đầu thế giới như Domus, BKSound, Paramax được áp dụng một cách tinh tế. Bộ dàn karaoke với chất lượng âm thanh vượt bậc đảm bảo tiêu chuẩn chuyên nghiệp nhất trong tầm giá phù hợp.

Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke của gia đình anh Hùng gồm : 

+ Loa karaoke Domus DP6100 : 2 chiếc

+ Cục đẩy liền vang kèm micro không dây BKSound DKA 6500 : 1 chiếc

+ Loa sub Paramax 1000 New : 1 chiếc

Hình ảnh chi tiết bộ dàn được Bảo Châu Elec lắp đặt và bàn giao cho gia đình

Dàn karaoke gia đình anh Hùng h1

Loa karaoke Domus DP6100 được thiết kế khá sang trọng, được sử dụng ở các phòng hát karaoke gia đình chuyên nghiệp cũng như các phòng hát karaoke kinh doanh. Đây là một trong những mẫu loa Full bán chạy nhất năm 2020 tại Bảo Châu Elec.  

Dàn karaoke gia đình anh Hùng h2

Loa được thiết kế với bass 25cm, công suất trung bình là 250W, cho âm thanh hay khi hát karaoke ở không gian từ 20-25m2. 

Dàn karaoke gia đình anh Hùng h3

Digital Karaoke Power Amplifier BKSound DKA 6500 – Amply kỹ thuật số 3 trong 1, nhỏ gọn, tiện lợi, dễ sử dụng, phù hợp karaoke, nghe nhạc, xem phim. Thiết kế 2 kênh, mạch Class AB, công suất mạnh mẽ 450W/CH. Kết nối Bluetooth, cổng quang, USB, HDMI, ARC.

Dàn karaoke gia đình anh Hùng h4

Loa sub Paramax 1000-New (2020) là mẫu sub điện bass 30cm, sub đóng vai trò bổ sung âm trầm ở dải tần thấp, giúp bộ dàn sử dụng cho âm thanh sống động và hay nhất. 

Hình ảnh bộ dàn được lắp đặt và bàn giao cho gia đình :

Dàn karaoke gia đình anh Hùng h5

Nếu bạn cũng quan tâm bộ dàn loa Domus trên của gia đình anh Hùng thì hãy gọi ngay 1900 0255 hoặc đến showroom gần nhất của chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất. 

Thương hiệu Domus
Thương hiệu Domus 
Giấy chứng nhận phân phối sản phẩm Domus
Giấy chứng nhận phân phối sản phẩm Domus 

=>> Tư vấn: Dàn karaoke gia đình |  Loa bluetooth  | Loa karaoke | Loa JBL Xtreme 3 | Loa JBL go 3