Tiếp tục là một bộ dàn karaoke chất lượng theo sở thích của khách hàng, Bảo Châu Elec tư vấn cũng như hỗ trợ lắp đặt trực tiếp, thành công tại gia đình anh Hùng tại TP Thủ Đức – TP HCM. Bộ dàn với mức giá siêu tiết kiệm, phối ghép chuẩn xác cho chất âm hoàn hảo từ nhiều thiết bị thương hiệu uy tín từ BIK, BKSound, BCD đem lại sự hài lòng cho gia đình

Dàn karaoke gia đình anh Hùng

Cấu hình bộ dàn karaoke của gia đình anh Hùng gồm : 

– Loa karaoke BIK BJ-S668 : 2 chiếc

– Cục đẩy công suất BIK VM420A : 1 chiếc

– Vang số BKSound DSP-9000 Plus : 1 chiếc

– Micro không dây BCE U900 Plus (Ver 2) : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro 

Hình ảnh bộ dàn karaoke sau khi được lắp đặt và bàn giao cho gia đình

Dàn karaoke gia đình anh Hùng

Cặp loa karaoke BIK BJ668 được thiết kế khá nhỏ gọn nhưng sang trọng và chắc chắn. Với mức công suất trung bình là 150W giúp sử dụng phù hợp với không gian âm thanh có diện tích sử dụng khoảng 20m2 như gia đình anh Hùng.

Dàn karaoke gia đình anh Hùng

Loa karaoke BIK BJ668 có cấu tạo 3 loa 2 đường tiếng, trong đó loa bass kích thước đường kính 25 cm cùng 2 loa treble đường kính 7,7 cm. BIK BJ S668 tái hiện âm thanh chuẩn xác ở mọi âm vực. 

Dàn karaoke gia đình anh Hùng

Cục đẩy công suất BIk VM420A kết hợp với chiếc vang số hiện đại BKsound DSP9000 Plus đóng vai trò khuếch đại âm thanh ra loa, chống hú rít tốt và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn BIK sử dụng.

Hình ảnh bộ dàn được hoàn thành và bàn giao cho gia đình :

Dàn karaoke gia đình anh Hùng

Bạn đã tìm được bộ dàn ưng ý cho không gian của mình chưa ? Nếu chưa chọn được cho gia đình bộ dàn ưng ý, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 1900 0255 hoặc đến trực tiếp showroom gần nhất của Bảo Châu Elec để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp các bộ dàn. 

Bảo Châu Elec Hệ thống âm thanh hàng đầu Việt Nam
Website: https://baochauelec.com/