Với mong muốn có một không gian giải trí tiết kiệm, hiện đại nhất anh Hùng tại Biên Hòa – Đồng Nai đã quyết định liên hệ trực tiếp với Bảo Châu để được tư vấn và lắp đặt tận nhà bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ, ở tầm giá hợp lý. Bộ dàn được kết hợp những thiết bị từ JBL, BIK, BCE.. đáp ứng mọi tiêu chuẩn chất lượng âm thanh tốt nhất.

Dàn karaoke anh Hùng

Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke của gia đình anh Hùng gồm: 

+ Loa karaoke JBL MTS10 : 2 chiếc

+ Cục đẩy công suất BIK VM620A: 1 chiếc

+ Vang số BIK BPR6000: 1 chiếc 

+ Micro không dây BCE UGX12: 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro

Hình ảnh chi tiết bộ dàn được Bảo Châu Elec lắp đặt và bàn giao cho gia đình

Dàn karaoke anh Hùng

Loa JBL MTS10 được nhà sản xuất khá trau chuốt về mặt thiết kế. Thùng loa hình thang được làm từ chất liệu gỗ MDF dày 15mm, phủ lớp sơn nhám đen tạo nên sự chắc chắn cùng khả năng chống thấm nước, trầy xước cực tốt góp phần nâng cao độ bền của sản phẩm.

Dàn karaoke anh Hùng

Loa karaoke JBL MTS10 cấu tạo gồm 1 loa bass 25 cm và 1 loa treble neodymium JBL 2414H-C 2,5cm mang đến âm thanh toàn dải với 2 đường tiếng tách biệt, không lẫn lộn nhưng vẫn có sự hòa quyện uyển chuyển để có thể tái hiện đầy đủ sắc thái của mọi bản nhạc, giọng hát.

Dàn karaoke anh Hùng

Cục đẩy công suất BIK VM620A kết hợp với vang số BIK BPR-6000 đóng vai trò khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke sử dụng. 

Hình ảnh bộ dàn được bàn giao cho gia đình:

Dàn karaoke anh Hùng
Dàn karaoke anh Hùng

Quý khách có nhu cầu tư vấn, lắp đặt bộ dàn karaoke gia đình. Hãy gọi ngay 1900 0255 hoặc đến trực tiếp showroom gần nhất của Bảo Châu Elec để được tư vấn và báo giá tốt nhất. 

>>> Loa Marshall Willen

>>> Loa Marshall Emberton 2

>>> Loa sub Klipsch R-121SW