Với mong muốn có một bộ dàn nghe nhạc giải trí tiết kiệm, hiện đại nhất anh Hồng tại Lê Chân – Hải Phòng đã liên hệ Bảo Châu Elec để được tư vấn lắp đặt bộ dàn karaoke chất lượng. Bộ dàn là sự phối ghép các thiết bị như chính hãng từ BIK, BKSound đáp ứng mọi nhu cầu giải trí của gia đình.

Dàn karaoke gia đình anh Hồng

Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke của gia đình anh Hồng gồm:

– Loa karaoke BIK BJ-S668: 2 chiếc

– Cục đẩy liền vang kèm micro không dây BKSound DKA 5500 Black: 1 chiếc

– Loa sub BKSound SW312-C: 1 chiếc

Hình ảnh chi tiết bộ dàn được Bảo Châu Elec lắp đặt và bàn giao cho gia đình

Dàn karaoke gia đình anh Hồng

Loa BIK BJ S668 có cấu tạo 3 loa 2 đường tiếng, trong đó loa bass kích thước đường kính 25 cm cùng 2 loa treble đường kính 7,7 cm giúp tái hiện âm thanh chuẩn xác ở mọi âm vực. Củ loa BIK BJ S668 được nhập từ Nhật Bản.

Dàn karaoke gia đình anh Hồng

Công suất trung bình của loa đạt 150W, cực đại 450W, một mức công suất rất mạnh mẽ, chắc chắn loa BIK BJ S668 sẽ mang đến phòng hát gia đình bạn một chất âm thực sự sống động, uy lực. Người dùng có thể chọn cặp loa BIK này để chơi nhiều thể loại nhạc đặc biệt là remix, rock, dance… cực hay, phù hợp cho nhiều không gian. 

Dàn karaoke gia đình anh Hồng

Amply số BKSound DKA 5500 là sản phẩm hiện đại mới nhất 2020, là sự kết hợp giữa cục đẩy công suất, vang số và micro 3 thiết bị trong 1, sử dụng giải trí hát karaoke và nghe nhạc tại nhà cực hay cho gia đình.  Hoạt động với 2 kênh riêng biệt, công suất đạt 250W/CH tích hợp mạch công suất Class AB cho khả năng xử lý âm thanh vượt trội, âm thanh tái hiện đầy đủ mọi dải tần.

Dàn karaoke gia đình anh Hồng

Loa sub Bksound SW312C là thiết kế được tích hợp nhiều tính năng nổi bật, công nghệ cao cấp, hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm hát karaoke, nghe nhạc tuyệt vời. Loa có thiết kế bass 30cm mang đến khả năng hoạt động công suất mạnh mẽ. Đặc biệt với công suất 200/400W ấn tượng, có thể chơi mọi thể loại nhạc, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

Hình ảnh bộ dàn được lắp đặt và bàn giao cho gia đình:

Dàn karaoke gia đình anh Hồng

Bạn đã tìm được bộ dàn ưng ý cho không gian của mình chưa ? Nếu chưa chọn được cho gia đình bộ dàn ưng ý, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 1900 0255 hoặc đến trực tiếp showroom gần nhất của Bảo Châu Elec để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp các bộ dàn.  

Đội ngũ nhân sự thương hiệu BIK
Đội ngũ nhân sự thương hiệu BIK
Giấy chứng nhận CO-CQ thương hiệu BIK
Giấy chứng nhận CO-CQ thương hiệu BIK 

Loa Marshall Acton III: https://baochauelec.com/loa-marshall-acton-3
Loa Marshall Stanmore III: https://baochauelec.com/loa-marshall-stanmore-iii
Loa Marshall Woburn III: https://baochauelec.com/loa-marshall-woburn-3