Nhận được sự tin tưởng và yêu quý của gia đình anh Hiếu tại Trung Minh – TP Hòa Bình. Bảo Châu Elec đã mang tới cho gia đình anh bộ dàn karaoke chính hãng từ nhiều thương hiệu như Loa BMB, Cục đẩy Crown, Vang số JBL, Micro BCE…Các thiết bị được kỹ thuật viên setup với cấu hình phù hợp và lắp đặt vị trí cân đối, hợp lý cho phòng khách gia đình.

Các thiết bị sử dụng lắp đặt cho gia đình anh Hiếu gồm: 

Loa karaoke BMB CSV 900SE : 2 chiếc
+ Cục đẩy công suất Crown KVS1000 : 1 chiếc
+ Vang số JBL KX180 : 1 chiếc
+ Micro không dây BCE UGX12 Plus : 1 bộ (gồm 1 đầu thu và 2 micro)

Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt tại gia đình anh Hiếu

Lắp đặt dàn karaoke gia đình cho anh Hiếu tại TP Hòa Bình h1

Bộ dàn sử dụng Loa BMB CSV 900SE với thiết kế và mẫu mã rất “ngầu” khi hệ thống loa đã được tăng về dáng vóc đáng kể. Mẫu loa karaoke bass 30cm của thương hiệu BMB Nhật Bản này là một trong những mẫu cao cấp cho giải trí karaoke và nghe nhạc gia đình.

Dàn karaoke gia đình anh Hiếu H2

Loa karaoke BMB CSV 900SE được trang bị 3 củ loa, bao gồm 1 trầm, 2 treble được thiết kế bằng màng loa giấy rất chắc chắn và tròn trịa. Âm bass từ màng hoa giấy đem lại độ chính xác trong tần số cao không làm người nghe cảm thấy mệt mỏi khi sử dụng loa này. 

Dàn karaoke gia đình anh Hiếu h3

Sự kết hợp của vang số JBL KX180 và cục đẩy công suất Crown KVS1000 giúp khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke sử dụng. Cuối cùng là cặp micro không dây BCE UGX12 Plus có độ nhạy cao, hạn chế hú rít, hát cực hay.

Hình ảnh bộ dàn sau khi được lắp đặt và bàn giao cho gia đình :

Dàn karaoke gia đình anh Hiếu h4

Nếu bạn cũng đang muốn sắm bộ dàn giải trí cho gia đình. Hãy liên hệ ngay 1900 0255 hoặc đến showroom gần nhất của chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất. 

Loa karaoke hay, giá rẻ nhất năm 2020

Mua ngay Loa karaoke chính hãng, loa karaoke bmb, loa karaoke bluetooth, loa karaoke bose, loa karaoke mini, loa karaoke jbl, loa karaoke đứng, loa karaoke kéo, loa karaoke paramax, loa BIK Nhật, loa Alto Mỹ… đầy đủ dòng mini, di động, gia đình bảo hành chính hãng, giá rẻ hơn, giao hàng tận nơi toàn quốc. Click để tham khảo.

Mẫu LOA RCF chính hãng ITALIA – Hát karaoke hàng đầu THẾ GIỚIXem ngay các mẫu LOA karaoke RCF cao cấp bán với giá rẻ nhất trên thị trường ✅Đỉnh cao của Karaoke ✅Hỗ trợ trả góp nhanh chóng ✅ Miễn phí lắp đặt 

LOA JBL chính hãng GIÁ RẺ NHẤTLOA JBL chính hãng giá rẻ nhất, tốt nhất ✅Mua loa karaoke JBL nhận quà LỚN ✅Miễn phí giao hàng ✅Miễn phí lắp đặt ✅Trả góp LOA JBL nhanh gọn

Nguồn: Bảo Châu Elec