Với mong muốn có một bộ dàn karaoke giải trí tiết kiệm, hiện đại nhất anh Hiếu tại Xã Tái Sơn – Huyện Tú Kỳ – Tỉnh Hải Dương đã liên hệ Bảo Châu Elec để được tư vấn và lắp đặt tận nhà bộ dàn karaoke chất lượng, giá thành hợp lý. Bộ dàn là sự phối ghép các thiết bị tiện lợi, chất lượng đến từ thương hiệu uy tín như JBL, BIK, BKSound, BCE…cho chất lượng âm thanh hoàn hảo.

Cấu hình bộ dàn karaoke của gia đình anh Hiếu gồm : 

– Loa karaoke JBL MTS12 : 2 chiếc 

– Cục đẩy công suất BIK VM820A :  1 chiếc

– Vang số BIK BPR-5600 : 1 chiếc

– Loa sub BKSound SW512B : 1 chiếc

– Micro không dây BCE U900 Plus Version 2 : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro

Hình ảnh bộ dàn karaoke sau khi được lắp đặt và bàn giao cho gia đình

Dàn karaoke gia đình anh Hiếu

Loa karaoke JBL MTS12 chuyên sử dụng cho phòng hát karaoke chuyên nghiệp. Được thiết kế theo phong cách phá cách với hình dáng bắt mắt màu đen duy nhất mang lại vẻ quý phái. Với công suất trung bình 400W, đạt cực đại 1600W nên loa karaoke JBL MTS12 có thể sử dụng để chơi nhạc ở mức âm lượng cao mà không lo bị méo tiếng hay xảy ra những trường hợp hy hữu như cháy loa…

Dàn karaoke gia đình anh Hiếu

Bộ dàn sử dụng cục đẩy công suất BIK VM820A giúp khuếch đại âm thanh mạnh mẽ, bùng nổ. Kết hợp cùng vang số cao cấp BIK BPR5600 xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke sử dụng.

Dàn karaoke gia đình anh Hiếu

Loa sub BKSound SW512B tái tạo âm trầm sâu, đầy đặn. sử dụng cho hát karaoke, nghe nhạc, xem phim.

Hình ảnh bộ dàn được hoàn thành và bàn giao cho gia đình : 

Dàn karaoke gia đình anh Hiếu
Dàn karaoke gia đình anh Hiếu

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 1900 0255 hoặc đến trực tiếp showroom gần nhất của Bảo Châu Elec để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp các bộ dàn.