Đến với gia đình anh Hải tại Bắc Giang để tham khảo hệ thống dàn karaoke hiện đại do Bảo Châu Elec setup và lắp đặt. Bộ dàn được chúng tôi lắp đặt, phối ghép thiết bị âm thanh có cấu hình phù hợp từ các thương hiệu uy tín JBL, BIK, Alto… đã nhận được sự hài lòng, yêu thích từ gia đình.

Lắp đặt dàn karaoke gia đình anh Hải tại Bắc Giang

Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke của gia đình anh Hải gồm: 

+ Loa karaoke JBL CV1570 : 2 chiếc 

+ Cục đẩy công suất BIK VM820A : 1 chiếc

+ Vang số JBL KX180A : 1 chiếc

+ Loa sub Alto TS315S : 1 chiếc

+ Micro không dây JBL VM200 : 1 bộ (gồm 1 đầu thu và 2 micro) 

Hình ảnh chi tiết bộ dàn được Bảo Châu Elec lắp đặt và bàn giao cho gia đình

Lắp đặt dàn karaoke gia đình anh Hải tại Bắc Giang

Là mẫu loa toàn dải 2 đường tiếng, sử dụng 1 loa bass 40cm kết hợp cùng 1 loa treble màng polymer 2414H-C 2.5cm. Bao bọc củ bass là các vòng nhôm tản nhiệt giúp loa JBL CV1570 hoạt động được với cường độ cao, cho công suất lớn, hạn chế được hiện tượng méo tiếng.

Lắp đặt dàn karaoke gia đình anh Hải tại Bắc Giang

Loa karaoke JBL CV1570 sở hữu công suất trung bình 350W và có thể đạt tối đa lên đến 1400W nên có thể đáp ứng nhu cầu giải trí của người dùng trong nhiều không gian khác nhau mà không lo về tình trạng dư thừa hoặc thiếu hụt công suất, ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.

Lắp đặt dàn karaoke gia đình anh Hải tại Bắc Giang

Cục đẩy công suất BIK VM820A kết hợp với vang số BIK BPR-8500 đóng vai trò chống hú rít, khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke gia đình sử dụng. Micro không dây JBL VM200 hát hay, bắt sóng xa, độ nhạy cao. Hỗ trợ âm trầm là loa sub Alto TS315S cho chất âm mạnh mẽ, thích hợp với nhiều thể loại âm thanh từ sống động.

Bạn đã tìm được bộ dàn ưng ý cho không gian của mình chưa ? Nếu chưa chọn được cho gia đình bộ dàn ưng ý, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 1900 0255 hoặc đến trực tiếp showroom gần nhất của Bảo Châu Elec để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp các bộ dàn.  

>>> Dàn nghe nhạc

>>> Đầu karaoke

>>> Loa bluetooth