Luôn mang tới quý khách hàng những bộ dàn karaoke chất lượng cấu hình mạnh mẽ cùng chất ca ngọt ngào say đắm người nghe, với thiết bị đến từ thương hiệu tên tuổi và đình đám từ JBL, Crown, BCE..được phối ghép chuẩn với giá thành hợp lí. Bảo Châu Elec hân hạnh lắp đặt 1 bộ dàn hát karaoke cho gia đình anh Dũng tại Hà Nội. Cùng chúng tôi khám phá xem bộ dàn karaoke này nhé !

Cấu hình bộ dàn karaoke của gia đình anh Dũng gồm : 

– Loa karaoke JBL MTS12 : 2 chiếc 

– Cục đẩy công suất Crown Xli2500 :  1 chiếc

– Vang số JBL KX180 : 1 chiếc

– Micro không dây BCE UGX12: 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro

Hình ảnh bộ dàn karaoke sau khi được lắp đặt và bàn giao cho gia đình

Dàn karaoke gia đình anh Dũng h1

Loa JBL MTS12 là sản phẩm loa karaoke chuyên sử dụng cho phòng hát karaoke chuyên nghiệp. Được thiết kế theo phong cách phá cách với hình dáng bắt mắt màu đen duy nhất mang lại vẻ quý phái. 

Dàn karaoke gia đình anh Dũng h2

Loa JBL MTS12 là loa full hai đường tiếng với loa bass 30 cm, sử dụng loa âm cao là củ loa nén JBL 2414H-C được cấp bằng sáng chế của hãng JBL, nổi bật với khả năng xử lý công suất cao, dải âm lớn, động, ấm và dải tần thấp.

Dàn karaoke gia đình anh Dũng h3

Cục đẩy công suất Crown Xli 2500 kết hợp với vang số cao cấp JBL KX180 giúp khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke sử dụng.

Bộ dàn karaoke gia đình anh Dũng sau khi được lắp đặt và hoàn thành :

Dàn karaoke gia đình anh Dũng h4

Nếu bạn đang cần sắm bộ dàn karaoke chuyên nghiệp để giải trí thì đừng bỏ lỡ bộ dàn JBL trên của gia đình anh Dũng. Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp showroom của Bảo Châu Elec hoặc gọi 1900 0255 để được tư vấn và lắp đặt bộ dàn tận nhà nhanh chóng và chất lượng.