Sau một thời gian tìm hiểu, Anh Cơ tại TP HCM đã chọn Bảo Châu Elec để được tư vấn và trải nghiệm. Chúng tôi đã mang đến một bộ karaoke cực hay đúng chuẩn từ các thiết bị như loa karaoke, vang số, cục đẩy, micro từ nhiều thương hiệu đình đám là RCF, JBL, BCE, Việt KTV,…đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe về âm thanh với mức giá hợp lý nhất.

Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke của gia đình anh Cơ gồm : 

+ Loa karaoke RCF CMAX 4110 : 2 chiếc 

+ Cục đẩy công suất RCF IPS 1700 : 1 chiếc

+ Vang số JBL KX180 : 1 chiếc

+ Combo đầu Karaoke Việt KTV HDPlus 4TB + Màn hình 22inch : 1 bộ 

+ Micro không dây BCE UGX12 Plus : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro 

Hình ảnh chi tiết bộ dàn được Bảo Châu Elec lắp đặt và bàn giao cho gia đình

Dàn karaoke gia đình anh Cơ h1

Loa karaoke RCF C MAX 4110 là thiết kế loa đứng, có kích thước 309 x 500 x 350mm và cân nặng 15.5kg/loa. Với kích thước không quá to nên người dùng có thể di chuyển và lắp đặt thoải mái trong mọi không gian khác nhau.

Dàn karaoke gia đình anh Cơ h2

Được thiết kế là dòng loa karaoke có cấu tạo 2 loa 2 đường tiếng, gồm có 1 loa Bass đường kính 25cm cuộn âm 6.35cm chịu nhiệt cao và 1 loa treble đường kính 2.5cm có khả năng mang đến âm thanh toàn dải chân thực nhất.

Cục đẩy công suất RCF IPS 1700 được tích hợp sử dụng mạch công suất Class H chất lượng cao, có khả năng khuếch đại công suất ấn tượng, kết hợp cùng vang số cao cấp JBL KX180 xử lý âm thanh ra loa mượt mà, trong trẻo ra loa.

Dàn karaoke gia đình anh Cơ h5

Combo đầu Karaoke Việt KTV bao gồm 1 đầu Việt KTV HDPlus 4TB cùng với 1 màn hình cảm ứng 22inch sử dụng cho karaoke với âm thanh stereo sống động, chất lượng hình ảnh sắc nét.

➣ Tham khảo ngay : 10 bộ LOA KARAOKE hay nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ lỡ

➣ Đừng bỏ lỡ : TOP 9 AMPLY KARAOKE hay nhất hiện nay, giá đang giảm sốc chỉ từ 2 TRIỆU

Hình ảnh bộ dàn được lắp đặt và bàn giao cho gia đình :

Dàn karaoke gia đình anh Cơ h6

Nếu bạn cũng quan tâm bộ dàn loa RCF trên của gia đình anh Cơ thì hãy gọi ngay 1900 0255 hoặc đến showroom Bảo Châu Elec gần nhất của chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất. 

Đội ngũ nhân sự công ty RCF
Đội ngũ nhân sự công ty RCF
Giấy chứng nhận nhập khẩu CO, CQ của loa RCF
Giấy chứng nhận nhập khẩu CO, CQ của loa RCF

>>> Tham khảo thêm: Loa Harman Kardon Onyx 6 – Loa JBL Charge 4 – Loa Harman Kardon Go Play Mini – Loa Harman Kardon Onyx Studio 5