Anh Cân tại Đông Sơn – Thanh Hóa mong muốn được tư vấn và lắp đặt bộ dàn karaoke gia đình cao cấp, thiết bị cấu hình phù hợp, tiện lợi với độ bền cao. Đáp ứng yêu cầu của anh, Bảo Châu Elec setup cho gia đình bộ dàn đồng bộ thương hiệu BIK với loa karaoke, cục đẩy, vang số, micro không dây tạo nên bộ dàn chất lượng nhất trong tầm giá vô cùng tiết kiệm.

Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke của gia đình anh Cân gồm: 

+ Loa karaoke BIK BSP 412 : 2 chiếc 

+ Cục đẩy công suất BIK VM420A : 1 chiếc

+ Vang số BIK BPR-8500 : 1 chiếc

+ Micro không dây BIK BJ-U100 : 1 bộ (gồm 1 đầu thu và 2 micro) 

Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

Dàn karaoke gia đình anh Cân h1

Loa karaoke BIK BSP 412 là mẫu loa full đến từ thương hiệu BIK Nhật Bản được thiết kế sang trọng và cao cấp, lắp đặt phù hợp và sang trọng ở kệ tủ gia đình anh Cân.

Dàn karaoke gia đình anh Cân h2

Loa karaoke BIK BSP 412 được cấu tạo gồm có 2 loa cho 2 đường tiếng, công suất trung bình của loa là 300W, loa cho tiếng chắc và sáng, sử dụng hát karaoke và nghe nhạc đều hay.

Dàn karaoke gia đình anh Cân h3

Cục đẩy công suất BIK VM420A kết hợp với vang số đồng bộ BIK, BIK BPR-8500 đóng vai trò chống hú rít, khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke gia đình sử dụng.

Hình ảnh bộ dàn được lắp đặt và bàn giao cho gia đình :

Dàn karaoke gia đình anh Cân h4

Nếu bạn cũng đang quan tâm bộ dàn trên thì hãy gọi ngay 1900 0255 hoặc ghé showroom gần nhất của Bảo Châu Elec để được trải nghiệm và lựa chọn bộ dàn phù hợp nhất cho gia đình.

Đội ngũ nhân sự công ty BIK
Đội ngũ nhân sự công ty BIK
Giấy chứng nhận CO-CQ thương hiệu BIK
Giấy chứng nhận CO-CQ thương hiệu BIK

300+ Bộ Dàn Karaoke Gia Đình Cao Cấp, Giá Rẻ Hát Cực Hay Khuyến Mãi tới 50%

Tổng hợp những bộ dàn karaoke gia đình hay nhất hiện nay được phối ghép bởi Chuyên Gia hàng đầu về âm thanh. Nhiều dàn âm thanh karaoke Cao Cấp, giá dàn karaoke gia đình, bộ karaoke gia đình giá rẻ giảm giá Cực Lớn, tặng nhiều quà giá trị. Click để tham khảo.Bảo Châu Elec

=>> Tư vấn: Dàn karaoke gia đình |  Loa bluetooth  | Loa karaoke | Loa JBL Xtreme 3 | Loa JBL go 3