Anh Bảo tại Bắc Giang đã liên hệ với chúng tôi và bằng kinh nghiệm được đúc kết sau nhiều năm lắp đặt hệ thống âm thanh gia đình, chúng tôi mang đến cho gia đình anh bộ dàn chuẩn, chất lượng nhất. Bộ dàn là sự kết hợp hoàn hảo từ nhiều thương hiệu uy tín là JBL, BKSound, AAP, BCE, BIK…cho chất lượng âm thanh chất lượng, giá thành phù hợp.

Cấu hình bộ dàn karaoke của gia đình anh Bảo gồm : 

– Loa karaoke JBL MTS12 : 2 chiếc 

– Cục đẩy công suất AAP TD8004 :  1 chiếc

Vang số BKSound X6 Luxury : 1 chiếc

– Loa sub BIK BJ-W66 Plus : 1 chiếc

– Micro không dây BCE UGX12 : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro

Hình ảnh bộ dàn karaoke sau khi được lắp đặt và bàn giao cho gia đình

Loa karaoke JBL MTS12 chuyên sử dụng cho phòng hát karaoke chuyên nghiệp. Được thiết kế theo phong cách phá cách với hình dáng bắt mắt màu đen duy nhất mang lại vẻ quý phái. 

Với công suất trung bình 400W, đạt cực đại 1600W nên loa karaoke JBL MTS12 có thể sử dụng để chơi nhạc ở mức âm lượng cao mà không lo bị méo tiếng hay xảy ra những trường hợp hy hữu như cháy loa…

Cục đẩy công suất AAP TD8004 kết hợp với vang số BKSound X6 Luxury giúp khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke sử dụng.

Loa sub BIK BJ-W66 Plus tái tạo âm trầm sâu, đầy đặn. sử dụng cho hát karaoke, nghe nhạc, xem phim.

Hình ảnh bộ dàn được hoàn thành và bàn giao cho gia đình : 

Nếu bạn cũng đang muốn sở hữu 1 bộ dàn hát karaoke cao cấp cho gia đình thì bộ dàn trên của gia đình anh Bảo là 1 gợi ý không nên bỏ qua. Ngoài ra, bạn có thể gọi ngay 1900 0255 để được Bảo Châu Elec tư vấn và lắp đặt tận nhà bộ dàn hay nhất cho gia đình.