loa karaoke di động bose tại cần thơ

Bảo Châu Elec mới đây đã tư vấn và lắp đặt cho gia đình anh Bằng ở Cần Thơ bộ dàn karaoke di động cấu hình tối giản nhưng đầy mạnh mẽ. Combo thiết bị thương hiệu Bose, JBL đáp ứng nhu cầu hát karaoke, giải trí tuyệt vời.

loa karaoke di động bose tại cần thơ

Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke gia đình anh Bằng gồm:

Loa Bose L1 Pro16 1 chiếc

Vang số JBL KX180A: 1 chiếc

Micro không dây JBL VM300: Bao gồm 1 bộ đầu thu và 2 tay micro

Hình ảnh trọn bộ dàn cao cấp của gia đình được lắp đặt, bàn giao

vang số jbl kx180A và Micro JBL VM300
vang số jbl kx180A và Micro JBL VM300

Vang số JBL KX180A được trang bị 4 đường vào AUX, VOD, OPTICAL, BMG và 6 đường tín hiệu đầu ra: RL, RR, SUB, SR, SL, CENTER (tạo âm thanh vòm 5.1). 3 chế độ cho bất kỳ âm thanh hoặc mục đích sử dụng nào. Micro không dây JBL VM300 hát hay, bắt sóng xa, hỗ trợ người hát tốt và thu tiếng chuẩn.

Loa Bose L1 Pro16
Loa di động biểu diễn Bose L1 Pro16

Loa Bose L1 Pro16 là mẫu loa cột di động thương hiệu Bose nổi tiếng của Mỹ, sở hữu thiết kế RaceTrack độc đáo, tối ưu và tiết kiệm không gian bởi kích cỡ thanh mảnh chỉ 10”x18” mang đến cho bạn hiệu suất sánh ngang với loa trầm 15” khác mà không hề có kích thước cồng kềnh.

Bộ dàn karaoke di động nhà a bằng

Bạn đã tìm được bộ dàn ưng ý cho không gian của mình chưa? Nếu chưa chọn được cho gia đình bộ dàn ưng ý, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 1900 0255 hoặc đến trực tiếp showroom gần nhất của Bảo Châu Elec để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp các bộ dàn.