Luôn đặt mục tiêu mang đến cho mọi nhà có được một dàn karaoke đạt chuẩn, chất lượng nhất. Do đó, chúng tôi luôn không ngừng cải thiện về chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng về giải trí. Chị Vân tại Quận 10 – TP HCM đã rất tin tưởng và nhờ chúng tôi lắp đặt cho gia đình chị hệ thống âm thanh chuẩn nhất.

Chúng tôi mang tới cho chị Vân bộ dàn với thiết bị chính hãng từ 2 thương hiệu uy tín BIK và BCE đáp ứng mọi nhu cầu hát karaoke, nghe nhạc cực hay. Xin chúc chị Vân và gia đình sẽ có những giờ giải trí ý nghĩa cùng bộ dàn mới này I

Các thiết bị sử dụng lắp đặt cho gia đình chị Vân gồm : 

+ Loa karaoke BIK BJ-S968 : 2 chiếc

+ Cục đẩy công suất BIK VM420A : 1 chiếc

+ Micro không dây BCE UGX12 : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro

Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu Elec lắp đặt và bàn giao cho gia đình 

dàn karaoke gia đình chị vân h1

Loa BIK BJ S968 thuộc thương hiệu nổi tiếng tại Nhật Bản, với 100% các linh kiện được sản xuất và lắp ráp tại Nhật Bản dưới tay nghề của các kỹ sư giàu kinh nghiệm. Nhờ đó loa BIK BJ-S968 có chất lượng rất tốt mang tới cho người nghe âm thanh chân thực, sống động cho không gian phòng khách gia đình. 

Dàn karaoke gia đình chị Vân h2

Là dòng loa 3 đường tiếng, với 5 loa, 1 loa bass 30cm – 2 loa mid 10cm – 2 loa treble 7.7 cm nên loa karaoke BIK BJ-S968 hội tụ đầy đủ các dải âm: thấp, trung bình, cao, cho âm thanh rõ ràng, chi tiết trong và mượt mà nhất.

dàn karaoke gia đình chị vân h3

Để sử dụng với cặp loa BIK BJ-S968, chúng tôi kết hợp cục đẩy công suất BIK VM420A và vang số B-Make có sẵn của gia đình giúp xử lý và khuếch đại âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn. 

Hình ảnh bộ dàn hoàn thành và bàn giao cho gia đình :

Dàn karaoke gia đình chị Vân

Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn cho gia đình bộ dàn như thế nào để chơi tết. Hãy đến ngay showroom gần nhất của Bảo Châu Elec hoặc gọi 1900 0255 để chúng tôi có thể tư vấn và giúp quý khách sở hữu bộ dàn ưng ý nhất.

Nguồn: Bảo Châu Elec