Để khẳng định sự uy tín của mình, Bảo Châu Elec đã đặt mục tiêu luôn mang đến cho người dùng chất lượng dịch vụ tốt nhất nhờ kỹ năng chuyên môn cao về lắp đặt và setup dàn âm thanh. Nhận được sự tin tưởng của anh Hùng tại Thanh Hóa, chúng tôi đã lắp đặt cho anh bộ dàn karaoke đạt chuẩn với mức giá vô cùng tiết kiệm chỉ hơn 10 triệu đồng.

Các thiết bị sử dụng lắp đặt cho gia đình anh Hùng gồm : 

+ Loa karaoke BIK BJ-S668 : 2 chiếc

+ Cục đẩy liền vang kèm micro không dây BKSound DP6000 : 1 bộ gồm đẩy liền vang và 2 tay micro 

Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình 

Dàn karaoke gia đình anh Hùng h1

Loa karaoke BIK BJ-S668 được thiết kế với quy trình nghiêm ngặt, hệ thống linh kiện đạt chuẩn Nhật Bản, mạnh mẽ và hiện đại, sử dụng rất phù hợp lắp đặt với không gian gia đình anh Hùng.

Dàn karaoke gia đình anh Hùng

Loa BIK BJ S668 có cấu tạo 3 loa 2 đường tiếng, trong đó loa bass kích thước đường kính 25 cm cùng 2 loa treble đường kính 7,7 cm giúp tái hiện âm thanh chuẩn xác ở mọi âm vực.

Dàn karaoke gia đình anh Hùng h3

Đẩy liền vang kèm micro không dây BKsound DP6000 sản phẩm 3 trong 1, gọn nhẹ, dễ sử dụng, đóng vai trò khuếch đại và xử lý âm thanh hay ra loa cho bộ dàn karaoke sử dụng, micro cho tiếng nhẹ, hát hay.

Hình ảnh bộ dàn được lắp đặt và bàn giao cho gia đình 

Dàn karaoke gia đình anh Hùng h4

Nếu bạn cũng đang muốn sắm cho gia đình bộ dàn karaoke chính hãng, sử dụng giải trí chuyên nghiệp ở tầm giá hơn 10 triệu đồng thì bộ dàn trên là 1 gợi ý không nên bỏ qua. Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp showroom gần nhất của Bảo Châu Elec để được trải nghiệm và lựa chọn cho gia đình bộ dàn ưng ý nhất.