Tin tưởng và lựa chọn Bảo Châu Elec là đơn vị lắp đặt thiết bị âm thanh, chị Tuyết tại Biên Hòa – Đồng Nai đã tham khảo, nhờ sự tư vấn của chúng tôi và chọn cho mình bộ dàn karaoke cao cấp hiện nay đáp ứng mọi tiêu chuẩn âm thanh. Bộ dàn gia đình được phối ghép từ những thiết bị chính hãng Domus, BIK, BKSound, BCE với mức giá vô cùng tiết kiệm.

Lắp đặt dàn karaoke chị Tuyết tại Đồng Nai

Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke của gia đình chị Tuyết gồm:

+ Loa karaoke Domus DP6100: 2 chiếc

+ Cục đẩy công suất BIK VM620A: 1 chiếc

+ Vang số BKSound X5 Plus: 1 chiếc

+ Micro không dây BCE U900 Plus X: 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro 

Hình ảnh chi tiết bộ dàn được Bảo Châu Elec lắp đặt và bàn giao cho gia đình

Lắp đặt dàn karaoke chị Tuyết tại Đồng Nai

Loa karaoke Domus DP6100 là dòng loa karaoke 2 đường tiếng, được sử dụng loa bass có âm trầm sâu và chắc, loa Treble tần số cao mang đến âm thanh chuyên nghiệp. Với củ loa bass 25cm và loa treble 3,3cm, dòng loa này trình diễn mọi thể loại nhạc từ trữ tình, bolero nhẹ nhàng, da diết cho đến nhạc hiện đại sôi động, mạnh mẽ. 

Lắp đặt dàn karaoke chị Tuyết tại Đồng Nai

Công suất trung bình của loa là 250W, đạt mức tối đa lên đến 1200W. Loa cho khả năng phủ âm đều, đầy đặn trong không gian rộng tầm khoảng 15 – 20m2. Độ nhạy cao lên đến 96dB cũng đã giúp cho âm thanh ra loa vẫn mạnh mẽ, đầy đặn mặc dù hoạt động ở cường độ cao trong không gian lớn nhưng không tốn quá nhiều công suất.

Lắp đặt dàn karaoke chị Tuyết tại Đồng Nai

Bộ dàn sử dụng cục đẩy công suất BIK VM620A cho khả năng khuếch đại chất âm mạnh mẽ, sống động. Kết hợp cùng vang số BKSound X5 Plus xử lý âm thanh mượt mà, hoàn hảo ra loa. Micro không dây BCE U900 Plus X bắt sóng xa, độ nhạy cao.