Công suất mạnh mẽ, chất âm hoàn hảo là những ưu điểm của bộ dàn JBL đắt khách nhất hiện nay tại Bảo Châu Elec. Không chỉ khẳng định chất lượng âm thanh mà những bộ dàn âm thanh cao cấp còn có kiểu dáng sang trọng luôn là hài lòng quý khách khi đến với showroom. Cùng khám phá bộ dàn dưới đây của anh Tuyến tại Xã Hải Phương – Huyện Hải Hậu – Nam Định nhé !

Dàn karaoke gia đình anh Tuyến

Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke của gia đình anh Tuyến gồm: 

+ Loa Full JBL KP 4015 : 2 chiếc

+ Cục đẩy công suất Crown XLi3500 : 1 chiếc

+ Cục đẩy công suất BIK VM1020A : 1 chiếc 

+ Loa sub JBL SRX 818S : 1 chiếc

+ Vang số JBL KX180 : 1 chiếc

+ Micro không dây JBl VM200 : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro

+ Quản lý nguồn BKSound M8 : 1 chiếc

Hình ảnh trọn bộ dàn sau khi được Bảo Châu Elec lắp đặt và bàn giao cho gia đình

Dàn karaoke gia đình anh Tuyến

Với củ loa bass 40 cm nên âm thanh loa JBL KP4015 được đệm bass chắc nịch và sôi động. Công suất trung bình 400W, đạt cực đại 1600W nên phù hợp cho không gian karaoke gia đình.

Dàn karaoke gia đình anh Tuyến

Loa karaoke JBL KP4015 với công suất thiết kế 400W thì khi cho âm lượng của nhạc lớn lên thì hầu như không bị vỡ tiếng, rè loa. Thêm một điểm dải tần đáp ứng rộng 75 Hz – 20 KHz nên âm thanh ra loa JBL KP4015 đều tạo nên cảm giác âm thanh bao phủ đầy không gian.

Dàn karaoke gia đình anh Tuyến

Bộ dàn sử dụng cục đẩy công suất Crown Xli3500 và cục đẩy BIK VM1020A giúp khuếch đại âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke JBL đang sử dụng. 

Dàn karaoke gia đình anh Tuyến

Bộ dàn sử dụng vang số JBL KX180 sử dụng hát karaoke, nghe nhạc đều hay, chống hú 100%, có reverb + Echo, chỉnh chuyên nghiệp bằng máy tính, lưu 7 cấu hình, tái tạo chất âm cực kỳ chất lượng. Bộ quản lý nguồn Bksound M8 sử dụng cho dàn âm thanh giúp đảm bảo bật – tắt các thiết bị điện trong một hệ thống trở nên an toàn.

Dàn karaoke gia đình anh Tuyến

Loa sub JBL SRX 818S  thuộc dòng loa sub hơi bass 50cm, âm trầm cực hay dành cho sân khấu, giúp mang lại âm thanh tuyệt vời nhất khi giải trí karaoke gia đình. 

Hình ảnh bộ dàn được lắp đặt và bàn giao cho gia đình : 

Dàn karaoke gia đình anh Tuyến

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 1900 0255 hoặc đến trực tiếp showroom gần nhất của Bảo Châu Elec để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp các bộ dàn. 

Bảo Châu Elec Hệ thống âm thanh hàng đầu Việt Nam
Website: https://baochauelec.com/