Với mong muốn sở hữu bộ dàn karaoke cho gia đình, anh Tuấn tại Tiên Du – Bắc Ninh đã liên hệ và chọn lựa Bảo Châu Elec là đơn bị tư vấn và lắp đặt các thiết bị. Các thiết bị được chúng tôi lựa chọn cho bộ dàn của anh đến từ các thương hiệu đình đám Alto, BKSound, BCE mang đến chất lượng âm thanh bộ dàn trở nên chuyên nghiệp, hiện đại nhất.

Dàn karaoke gia đình anh Tuấn

Cấu hình bộ dàn karaoke của gia đình anh Tuấn gồm : 

– Loa karaoke Alto AT1000II: 2 chiếc

Cục đẩy liền vang BKSound DP3600: 1 chiếc 

– Micro không dây BCE U900 Plus X: 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro

Hình ảnh bộ dàn karaoke sau khi được lắp đặt và bàn giao cho gia đình

Dàn karaoke gia đình anh Tuấn

Cặp loa karaoke Alto AT1000 mới nhất 2021 sở hữu vẻ ngoài cuốn hút với các góc cạnh được bo tròn tinh tế, toàn bộ thiết bị phủ lớp sơn tone đen, nổi bật ở mặt trước là logo Alto sang trọng.

Dàn karaoke gia đình anh Tuấn

Cấu tạo từ 2 củ loa, trong đó có 1 loa bass 25cm và 1 loa treble 3.8cm cho ra 2 đường tiếng riêng biệt. Loa tái hiện đầy đủ các dải âm, phù hợp với mọi dòng nhạc, giúp người dùng có được những phút giây giải trí thật sự tuyệt vời.

Dàn karaoke gia đình anh Tuấn

Cục đẩy liền vang BKSound DP3600 tích hợp công suất và bộ xử lý âm thanh hiện đại, giúp mang lại âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke sử dụng. 

Hình ảnh trọn bộ dàn được hoàn thành và bàn giao cho gia đình:

Dàn karaoke gia đình anh Tuấn

Nếu bạn cũng đang muốn sắm bộ dàn để giải trí tại nhà thì hãy gọi ngay 1900 0255 để được tư vấn và lắp đặt bộ dàn tận nhà an toàn và nhanh chóng.

>>> Loa Marshall Willen

>>> Loa Marshall Emberton 2

>>> Loa sub Klipsch R-121SW