Nối tiếp là những bộ dàn hát karaoke gia đình chính hãng, được tuyển chọn từ những sản phẩm tên tuổi của các hãng âm thanh lớn nhất trên thị trường hiện nay. Bảo Châu Elec lắp đặt bộ dàn karaoke cho gia đình anh Phúc tại Biên Hòa – Đồng Nai. Bộ dàn là sự phối ghép các thiết bị có thông số kỹ thuật phù hợp từ các thương hiệu như RCF, BIK, Alto, BCE,…

Dàn karaoke gia đình anh Phúc

Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke của gia đình anh Phúc gồm : 

– Loa RCF CMAX 4112: 2 chiếc

– Cục đẩy công suất BIK VM830A: 1 chiếc

– Vang số BIK BPC-R300+: 1 chiếc

– Loa sub Alto SX-Sub18+ 1 chiếc

– Micro không dây BCe UGX12 Plus: 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro

Hình ảnh chi tiết bộ dàn được Bảo Châu Elec lắp đặt và bàn giao cho gia đình

Dàn karaoke gia đình anh Phúc

Bộ dàn sử dụng cặp loa karaoke RCF CMAX 4112, là hệ thống 2 đường tiếng, cấu tạo gồm 2 củ loa, trong đó có 1 củ bass 30cm với cuộn âm 7.62cm chịu nhiệt độ cao cho ra âm trầm sâu chắc, uy lực, kết hợp cùng 1 củ treble 2.5cm sử dụng nam châm neodymium cho âm cao sáng rõ, không hề bị chói tai dù chơi ở mức âm lượng lớn.

Dàn karaoke gia đình anh Phúc

Hoạt động ở mức công suất trung bình 400 và đặt tối đa 1600W giúp tạo ra âm thanh sống động, chân thực, phù hợp để sử dụng trong những không gian diện tích khoảng 20 – 30m2.

Dàn karaoke gia đình anh Phúc

Cục đẩy công suất BIK VM830A cho khả năng khuếch đại công suất ấn tượng, kết hợp cùng vang số cao cấp BIK BPS-R300+ xử lý âm thanh ra loa mượt mà, trong trẻo ra loa.  Loa sub Alto SX 18+ cho khả năng trình diễn âm nhạc ấn tượng, tái tạo chất âm tuyệt vời, mạnh mẽ, bền bỉ.

Hình ảnh bộ dàn được lắp đặt và bàn giao cho gia đình:

Dàn karaoke gia đình anh Phúc

Quý khách có nhu cầu tư vấn, lắp đặt bộ dàn karaoke gia đình. Hãy gọi ngay 1900 0255 hoặc đến trực tiếp showroom gần nhất của Bảo Châu Elec để được tư vấn và báo giá tốt nhất. 

Đội ngũ nhân sự công ty RCF
Đội ngũ nhân sự công ty RCF
Giấy chứng nhận nhập khẩu CO, CQ của loa RCF
Giấy chứng nhận nhập khẩu CO, CQ của loa RCF

>>> Loa Marshall Willen

>>> Loa Marshall Emberton 2

>>> Loa sub Klipsch R-121SW