Với mong muốn sở hữu thiết bị dàn karaoke chất lượng, vừa tầm giá đảm bảo chất âm hay, thiết bị chính hãng, độ bền cao. Chúng tôi đã mang đến cho gia đình anh Lương tại Cao Lãnh – Đồng Tháp những thiết bị karaoke chất lượng đến từ các thương hiệu đẳng cấp đồng bộ BIK đáp ứng sự khắt khe nhất về tiêu chuẩn âm thanh.

Dàn karaoke gia đình anh Lương

Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke của gia đình anh Lương gồm:

– Loa karaoke BIK BSP 412: 2 chiếc

– Cục đẩy công suất BIK VM620A: 1 chiếc

– Vang số BIK BPR-5600: 1 chiếc

– Micro không dây BIK BJ-U600: 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro

Hình ảnh chi tiết bộ dàn được Bảo Châu Elec lắp đặt và bàn giao cho gia đình

Dàn karaoke gia đình anh Lương

Loa karaoke BIK BSP 412 được cấu tạo với hệ thống 2 loa, 2 đường tiếng trong đó gồm 1 loa bass và 1 loa treble. Loa bass có đường kính 12 inch (đường kính 30 cm) cho khả năng mang đến những dải trầm sâu và chắc, những dải tần thấp nhưng chất âm vẫn rõ ràng và chân thực.

Dàn karaoke gia đình anh Lương

Hoạt động với mức công suất liên tục 300W và công suất cực đại lên tới 1200W cho loa BIK BSP 412 khả năng truyền tải âm thanh linh hoạt và khả năng hoạt động ở nhiều mức cường độ khác nhau.

Dàn karaoke gia đình anh Lương

Bộ dàn sử dụng chiếc cục đẩy công suất BIK VM620A cho khả năng khuếch đại chất âm mạnh mẽ, sống động. Kết hợp cùng vang số BIK BPR-5600 xử lý âm thanh mượt mà, hoàn hảo ra loa. Micro không dây BIK BJ-U600 có tổng cộng 200 kênh chia đều cho 2 kênh nên người dùng không cần lo trùng sóng, nhiễu sóng khi sử dụng.

Dàn karaoke gia đình anh Lương

Hỗ trợ âm trầm là loa sub BKSound cho chất âm mạnh mẽ, thích hợp với nhiều thể loại âm thanh từ sống động

Hình ảnh bộ dàn được hoàn thành và bàn giao cho gia đình: 

Dàn karaoke gia đình anh Lương

Bạn đã tìm được bộ dàn ưng ý cho không gian của mình chưa ? Nếu chưa chọn được cho gia đình bộ dàn ưng ý, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 1900 0255 hoặc đến trực tiếp showroom gần nhất của Bảo Châu Elec để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp các bộ dàn.  

>>> Loa Marshall Willen

>>> Loa Marshall Emberton 2

>>> Loa sub Klipsch R-121SW