Bảo Châu Elec thi công, setup bộ dàn karaoke đạt chuẩn với các thiết bị âm thanh có thông số kỹ thuật phù hợp cho gia đình anh Khanh tại Quận Hồng Bàng – TP Hải Phòng. Bộ dàn được phối ghép các thiết bị chính hãng, chất lượng nhất đồng bộ thương hiệu BIK với mức giá tiết kiệm và hợp lý đem lại không gian giải trí hoàn hảo cho gia đình.

Dàn karaoke gia đình anh Khanh

Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke của gia đình anh Khanh gồm : 

– Loa karaoke BIK BSP 410II: 2 chiếc

– Loa karaoke BIK BJ-S968 : 1 chiếc

– Cục đẩy 4 kênh BIK VM640A :  1 chiếc

– Cục đẩy công suất BIK VM420A: 1 chiếc

– Vang số BIK BPR-8500 : 1 chiếc  

– Loa sub BIK BJ-W66 Plus : 1 chiếc 

– Micro không dây BIK BJ-U600 : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro 

Xem thêm hình ảnh bộ dàn được lắp đặt và bàn giao cho gia đình : 

Bộ dàn sử dụng cặp loa karaoke BIK BSP 410 được cấu tạo với hệ thống 2 loa gồm loa bass 10 inch (254mm) và một loa treble. 2 loa được cho 2 đường tiếng tách bạch và không bị ảnh hưởng lẫn nhau. Loa có khả năng tái tạo âm thanh đầy đủ ở tất cả các dải tần cho âm trầm sâu và rõ, âm cao được trong sáng và mượt mà.

Dàn karaoke gia đinh anh Khanh

Cùng với đó là cặp loa karaoke BIK BJ-S968, là dòng loa 3 đường tiếng, với 5 loa, 1 loa bass 30cm – 2 loa mid 10cm – 2 loa treble 7.7 cm nên loa karaoke BIK BJ-S968 hội tụ đầy đủ các dải âm: thấp, trung bình, cao, cho âm thanh rõ ràng, chi tiết trong và mượt mà nhất.

Dàn karaoke gia đình anh Khanh

Cục đẩy công suất BIK VM640A kết hợp cùng cục đẩy công suất BIK VM420A làm nhiệm vụ khuếch đại âm thanh đảm bảo công suất thêm mạnh mẽ, chân thực. Kết hợp cùng vang số đồng bộ BIK BPR-8500 xử lý âm thanh ra loa mượt mà, trong trẻo ra loa.

Dàn karaoke gia đình anh Khanh

Loa sub BIK BJ-W66 Plus tái tạo âm trầm uy lực, sử dụng cho dàn karaoke, nghe nhạc xem phim cực hay.

Hình ảnh bộ dàn được lắp đặt và bàn giao cho gia đình :

Dàn karaoke gia đình anh Khanh
Dàn karaoke gia đình anh Khanh

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 1900 0255 hoặc đến trực tiếp showroom gần nhất của Bảo Châu Elec để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp các bộ dàn. 

Bảo Châu Elec Hệ thống âm thanh hàng đầu Việt Nam
Website: https://baochauelec.com/