Nhận được sự tin tưởng và yêu quý của gia đình anh Hải tại Vĩnh Lộc – Thanh Hóa. Bảo Châu Elec đã mang tới cho gia đình chú bộ dàn karaoke chính hãng từ những thương hiệu đình đám từ JBL, Crown, Alto, DBX… cho chất âm hay, giải trí ấn tượng. Các thiết bị được kỹ thuật viên setup với cấu hình phù hợp và lắp đặt vị trí cân đối, hợp lý cho phòng khách gia đình.

Dàn karaoke gia đình anh Hải

Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke gia đình anh Hải gồm : 

+ Loa JBLPRX412M: 2 chiếc 

+ Cục đẩy công suất Crown Xli2500: 2 chiếc

+ Vang số JBL KX180 : 1 chiếc

+ Loa sub Alto TS312S : 1 chiếc

+ Phân tần Equalizer DBX 231S : 1 chiếc

+ Micro không dây JBL VM200 : 1 bộ (gồm 1 đầu thu và 2 micro)

Hình ảnh trọn bộ dàn cao cấp của gia đình được lắp đặt, bàn giao cho gia đình

Dàn karaoke gia đình anh Hải

Loa JBL PRX 412M đạt công suất tối đa 1200W cho âm thanh được rõ ràng, chuẩn xác, có khả nắng hoạt động liên tục và ổn định. Được trang bị các đầu nối kết hợp cho loa JBL PRX 412M có thể tái tạo âm thanh hoàn hảo và chính xác.

Dàn karaoke gia đình anh Hải

Được cấu tạo với hệ thống 2 loa, 2 đường tiếng, loa JBL PRX 412M sở hữu củ bass kích thước 30cm cùng củ loa treble 2.5cm mang đến chất lượng âm thanh chân thực. Âm bass trầm, chắc, âm trung cao trong và mượt mà.

Dàn karaoke gia đình anh Hải

Bộ dàn sử dụng cục đẩy công suất Crown Xli2500, kết hợp cùng vang số JBL KX180 khuếch đại, xử lý âm thanh ra loa cực hay. Equalizer DBX 231S bao gồm 2 kênh và 31 band có thể thay đổi và trải đều trên các dải tần từ 20Hz – 20kHz có khả năng điều chỉnh dải tần số tạo ra âm thanh phù hợp với sắc thái, sở thích của của người nghe.

Dàn karaoke gia đình anh Hải

Loa sub Alto TS312S sở hữu thiết kế mạnh mẽ, khỏe khoắn và hiện đại, khả năng trình diễn tuyệt vời, tái tạo âm trầm mạnh mẽ, chắc chắn

Hình ảnh bộ dàn được lắp đặt và bàn giao cho gia đình:

Dàn karaoke gia đình anh Hải

Quý khách có nhu cầu tư vấn, lắp đặt bộ dàn karaoke gia đình. Hãy gọi ngay 1900 0255 hoặc đến trực tiếp showroom gần nhất của Bảo Châu Elec để được tư vấn và báo giá tốt nhất. 

>>> Loa Marshall Willen

>>> Loa Marshall Emberton 2

>>> Loa sub Klipsch R-121SW